CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

NHỮNG CÔNG TRÌNH DCONS ĐANG THI CÔNG TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC

Vinhomes GreenBay

Green Bay là một công trình trọng điểm mà Coteccons là nhà thầu chính tại khu vực phía Bắc, nằm trên trục đường chính là đại lộ Thăng Long (Hà Nội) với quy mô 40 tầng. Được khởi công vào tháng 5/2017, Dcons là nhà thầu phụ chịu trách nhiệm thi công phần trệt với kết cấu 40 tầng tháp. Theo tiến độ ký kết với chủ đầu tư là sẽ bàn giao phần thô vào tháng 6/2018, nhưng với tinh thần làm việc của toàn thể CBNV Dcons tại công trình dự kiến sẽ hoàn thành phần thô bàn giao lại cho nhà thầu chính sớm hơn dự kiến 3 tháng. Vào cuối tháng 3 sẽ thực hiện lễ cất nóc toàn nhà.

Toàn cảnh tháp NH3 của công trình GreenBay
Hoàn thiện phần thô tầng 13


Đang thi công sàn tầng 14

StarCity Center

StarCity cũng là một công trình quan trọng mà Dcons đang là nhà thầu phụ uy tín của Coteccons, được khởi công vào tháng 9/2016, Coteccons đã tin tưởng giao cho nhà thầu phụ là Dcons thi công phần hầm và hoàn thiện công trình. Chung cư Vinhomes StarCity Center tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Trung Hòa - Nhân Chính - Trần Duy Hưng – vị trí hấp dẫn của quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của thành phố Hà Nội. 


Newtatco Hà Nội

Được khởi công vào tháng 6/2017, Newtatco là một công trình tổ hợp được Coteccons Group làm tổng thầu và Dcons là nhà thầu phụ cùng với các công ty khác. Dự án tổ hợp Newtatco nằm ở vị trí phía Tây Hồ Tây thuộc phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội do công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch Newtatco làm Chủ đầu tư. Dự án có quy mô 3 tầng hầm, 3 tòa tháp độc lập NH1, NH2, NH3 với 648 căn hộ, tổng giá trị dự án lên đến 1370 tỷ đồng. Dcons được nhà thầu chính giao thi công toàn tháp NH1 với kết cấu 21 tầng.

Đang thi công đào đất tầng hầm
Vị trí tháp NH1 của công trình Newtatco Hà Nội.

Ngoài ra, Dcons cũng đang là nhà thầu phụ uy tín của Coteccons và cũng đang chuẩn bị thi công một dự án của Chủ đầu tư VingGroup tại Hải Phòng với diện tích lên đến 38.000m2.


                                                                                                                                                                                                         Hữu Vũ.

 

 

 

 

2559 views