CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS TƯNG BỪNG NGÀY KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021

Trong tiết trời vô cùng ấm áp của mùa xuân; Ngày 20/02/2021 nhằm ngày 12 tháng Giêng năm Tân Sửu, Tổng Giám đốc cùng toàn thể Cán Bộ Nhân viên Công ty TNHH Xây Dựng Dcons đã tề tựu đầy đủ về văn phòng Công ty mở tiệc khai xuân năm 2021 mong một năm mới An Khang Thịnh Vượng đến với Công ty và tất cả mọi người. Ngoài việc chúc mừng năm mới, Tổng Giám Đốc cũng yêu cầu mỗi cá nhân, tập thể các phòng ban trong Công ty ở mọi cương vị đều phát huy hết sức lực và trí tuệ của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao theo mục tiêu chiến lược của Công ty trong năm mới.

Cùng với đó là những phong bao lì xì Tổng Giám đốc gửi đến toàn thể CBNV, những ly rượu ngọt ngào, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó và quyết tâm cùng nhau cố gắng. Tất cả cùng ngồi ôn lại những tháng ngày vất vả đã qua, khích lệ động viên nhau để có một năm phát tài phát lộc, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và phát triển.

Niềm vui niềm hạnh phúc còn hiện trên khuôn mặt mỗi người, sau buổi tiệc tất cả CBNV đều bắt tay ngay vào công việc, quyết tâm, nổ lực cho một năm mới ngập tràn khí thế và thành công.

HAPPY NEW YEAR XUÂN TÂN SỬU 2021!
------------------------
Một số hình ảnh :1001 views