CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • tn-9

  DCONS AN GIA MINH CÙNG TỤ HỌP TẠI ĐẠI HỘI CBNV VÀ TIỆC TẤT NIÊN “SÁNG TẠO ĐỂ THAY ĐỔI”

  Đại hội CBNV và Dạ tiệc Tất niên cuối năm 2019 mang chủ đề “Sáng tạo để THAY ĐỔI” của 2 công ty Dcons và An Gia Minh đã chính thức được tổ chức thành công vào ngày 8/1/2020 vừa qua.

 • vin-gl-cat-noc-anh9

  DCONS KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỚI LỄ CẤT NÓC VINHOMES OCEAN PARK

  Với việc hoàn thành trước tiến độ hơn 1 tháng, Vinhomes Ocean Park là cột mốc đáng nhớ của Dcons ở thời điểm cuối năm 2019.

 • dau-an-final

  DCONS: DẤU ẤN 4 NĂM

  Sau 4 năm, Dcons đã có thể đứng vững bằng đôi chân của mình.... Sau 4 năm, con thuyền Dcons An Gia Minh vẫn băng băng tiến về phía trước…khi quy mô công ty tăng gấp hàng trăm lần so với thời điểm mới thành lập... Sự lớn mạnh của Dcons An Gia Minh ngày nay là nỗ lực của cả 1 tập thể dưới sự dẫn dắt tài tình của Tổng Giám đốc... và  khẳng định cho câu nói: Thử thách không bao giờ có thể làm chùn chân những con người bản lĩnh.

 • kham-sk-1hcm-3

  KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ - ĐẦU TƯ CHO MỘT DCONS AN GIA MINH BỀN VỮNG

  Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đồng thời góp phần tăng cường mối gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên Ngày hội sức khỏe của 2 công ty TNHH Xây dựng Dcons và Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh đã chính thức được tổ chức vào thứ 7 tuần qua, 26/10.

 • dcons-thanh-lap-ban-an-toan-8

  THÀNH LẬP BAN KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN LAO ĐỘNG – “BƯỚC NGOẶT” TRONG TÁI CƠ CẤU DCONS

  Nửa cuối năm 2019, với Công ty TNHH Xây dựng Dcons, đó là 1 cuộc “lột xác”. Tái cấu trúc công ty trở thành vấn đề nóng được đưa ra bàn luận trong mọi cuộc họp.

 • dcons-sn-quy-3-anh-15-avar

  DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “TÁI CƠ CẤU CÔNG TY & NHỮNG THÁCH THỨC PHẢI VƯỢT QUA” VÀ SINH NHẬT QUÝ 3

  “Tái cơ cấu công ty & Những thách thức phải vượt qua” là chủ đề Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ trong chương trình tọa đàm diễn ra vào chiều thứ 7 vừa qua tại Hà Nội. Cũng trong buổi tọa đàm, Phòng Hành chính Nhân sự và Công đoàn 2 công ty đã kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ công nhân viên quý 3 tại Khu vực miền Bắc. Đó là minh chứng cho sự quan tâm của Tổng Giám đốc cũng như ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên 2 công ty. 

 • DCONS CẤT NÓC DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5 SAO PULLMAN HẢI PHÒNG

  Trải qua gần 1 năm thi công gấp rút để theo kịp tiến độ đề ra, dự án khách sạn 5 sao Pullman Hải Phòng vừa chính thức được cất nóc vào chiều ngày 24/10/2019. Buổi lễ có sự hiện diện của chủ đầu tư Công ty TNHH Nhật Hạ, Tổng thầu Coteccons, đơn vị tư vấn giám sát,... và Nhà thầu phụ thi công phần kết cấu chính, Công ty TNHH Xây dựng Dcons.

 • teambuilding-dcons-15

  TEAMBUILDING 2019: TINH THẦN DCONS – AN GIA MINH BÙNG NỔ

  Vào hai ngày 09 và 10/8 vừa qua, tập thể gần 80 cán bộ nhân viên của 2 công ty TNHH Xây dựng Dcons và Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh khu vực phía Nam đã cùng tham gia chương trình teambuilding tại Phan Thiết, Bình Thuận. Chương trình là sự minh chứng cho việc, người Dcons – An Gia Minh không chỉ “làm hết sức” mà chơi cũng rất “hết mình”. 

 • dcons-so-ket-9

  DCONS: 6 THÁNG CUỐI NĂM “BỨT PHÁ” ĐỂ VƯƠN LÊN

  Nhìn thẳng vào sự thật, quyết tâm hành động, minh bạch trong mọi vấn đề, tiến tới nắm bắt cơ hội - Đó là những nội dung được TGĐ Nguyễn Xuân Đạo nhấn mạnh trong buổi hội thảo Sơ kết 06 tháng đầu năm và Mục tiêu chiến lược 06 tháng cuối năm 2019, Công ty TNHH Xây dựng Dcons vừa diễn ra sáng nay.

 • 4-dcons-manwah

  DẤU ẤN DCONS TRÊN CÔNG TRƯỜNG MANWAH

  Hôm nay, 30/7, Dcons chính thức bàn giao nhà xưởng C3, C4 (dự án nhà máy Timberland Manwah Bình Dương) cho chủ đầu tư là Công ty TNHH Timberland (Tập đoàn Manwah) để đưa vào hoạt động. Đó là thành quả in đậm dấu ấn của 1 tập thể - những con người Dcons kiên trì, miệt mài và không ngừng vươn lên.

 • 12-catnoc-kingdom-101-ok---copy

  DCONS CẤT NÓC TÒA THÁP B KINGDOM 101

  Sáng nay, 27/7, Công ty TNHH Xây dựng Dcons phối hợp với Tổng thầu Coteccons và Chủ đầu tư Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương (Tập đoàn Hoa Lâm) đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp B, dự án Kingdom 101.

 • 01-dcons-du-an-king-dom

  KINGDOM 101 CÁN ĐÍCH ĐÚNG TIẾN ĐỘ

   Sau hơn 1 năm triển khai, việc thi công kết cấu tòa tháp B, dự án Kingdom 101 (334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM) do Dcons thực hiện đang bước vào giai đoạn cuối cùng, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.

 • vinfast-13

  NHỮNG CHIẾN BINH THẮP SÁNG TINH THẦN DCONS TRÊN CÔNG TRƯỜNG PULLMAN - VINFAST

  “Chiến binh công trường” là cái tên thân thương mà Dcons đặt cho họ, những con người đang ngày đêm hăng say tạo dựng nên những công trình xây dựng trọng điểm trên khắp cả nước.

 • 16-auqabaycatnoc

  DCONS CẤT NÓC DỰ ÁN AQUA BAY SKY RESIDENCES

  Ngày 1/11/2017, Công ty Dcons cùng tổng thầu Ricons và Chủ đầu tư Việt Hưng đã tổ chức thành lễ cất nóc dự án Aqua Bay Sky Residences – tháp B3 tại trung tâm Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, vượt tiến độ 2 tháng so với cam kết ban đầu cùng Chủ đầu tư.

 • 22-catnocimperia

  DCONS CẤT NÓC DỰ ÁN KHÁCH SẠN 9 TẦNG VINHOMES IMPERIA - HẢI PHÒNG

  Sau một thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công, sáng ngày 26/10/2018, Công ty TNHH Xây Dựng Dcons pđã tổ chức lễ cất nóc tòa HH3 dự án Green Bay trong không khí tưng bừng, sôi động với sự tham gia của Chủ đầu tư, nhà thầu chính, cùng toàn thể CBVN BCH Dcons tại công trình . Lễ cất nóc được diễn ra ngay tại công trường dự án - Dự án tọa lạc tại khu đô thị Vinhomes Imperia, số 1, đường cầu Bính, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

««    «   12345   »    »»