CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

TỔNG THẦU XÂY LẮP

Dcons - Năng lực tạo nên giá trị

Xuất phát điểm từ một đội thi công chuyên nghiệp trong Coteccons Group, sau gần 3 năm ra đời và phát triển, Dcons đã và đang khẳng định vị thế của một nhà thầu xây dựng lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Minh chứng cho điều đó là hàng loạt các dự án, công trình được Dcons đảm nhận thi công và hoàn thành một cách xuất sắc, vượt qua sự kì vọng của Chủ đầu tư, Nhà thầu chính. Lĩnh vực hoạt động chính của chúng tôi là xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, cao ốc thương mại resort, nhà xưởng… Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng các khu đô thị, khu công nghiệp.


Bằng sự kinh nghiệm và chuyên nghiệp của mình Dcons luôn đưa ra những phương án tối ưu, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian thi công cho khách hàng. Hàng loạt dự án công trình lớn như cao ốc thương mại, khu dân cư, resort, nhà xưởng… với quy mô lớn nhỏ khác nhau, đòi hỏi những tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe đều đã được Dcons thi công và bàn giao đúng tiến độ.
Dcons kết hợp với chặt chẽ với các nhà tư vấn, nhà thầu chính, nhà thầu phụ, nhà cung cấp cùng các bên có liên quan để đảm bảo công trình được thi công và bàn giao đúng thời hạn, đáp ứng sự mong đợi từ khách hàng. Với Dcons thành công của khách hàng cũng chính là thành công của chúng tôi.
 
2390 views