CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ CÁC TRƯỞNG PHÒNG BAN THĂM CÔNG TRƯỜNG THE RIVER THỦ THIÊM NHÂN DỊP ĐỔ MẺ BÊ TÔNG SÀN CHUYỂN HƠN 1800m3.

Vào tối ngày 12/01.2021, BCH Dcons triển khai giai đoạn 1 đổ mẻ bê tông sàn chuyển 800m2 với hơn 1800 khối bê tông tại Dự án đẳng cấp 5 sao The River Thủ Thiêm nằm trên đường Line 1 gần sông Sài Gòn.

Tại dự án này DCONS đảm nhiệm vai trò thi công trọn gói kết cấu tháp T3 dự kiến bàn giao cho CĐT trước 30/04/2021. Được biết dự án The River là một trong những dự án cao cấp, mang tiêu chuẩn 5*, tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Để chuẩn bị cho mẻ đổ sàn chuyển quan trọng này BCH Dcons đã tập trung cao độ mọi nguồn lực, các cuộc họp nóng được diễn ra thường xuyên để thống nhất biện pháp thi công, phân bổ nhân sự….

Nhân dịp này, nhằm động viên, kích lệ tinh thần AE BCH Dcons, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo đã ghé thăm công trường The River và đi khảo sát thực tế trước giờ chuẩn bị đổ mẻ bê tông sàn chuyển lớn và quan trọng tại dự án.

Tại công trường, TGĐ đã ân cần thăm hỏi, động viên, đánh giá cao nổ lực của tất cả AE BCH Dcons tại công trường cũng như sự phối hợp giữa các Phòng/ Ban. Trong thời gian tới, những nổ lực này cần phải đẩy mạnh, tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành dự án 1 cách tốt nhất. Tổng Giám Đốc đặt biệt lưu ý về công tác An Toàn, TGĐ nhấn mạnh: "vấn đề An Toàn Lao Động cần phải đặt lên hàng đầu, phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong công tác thi công".

Sau khi đi thực tế tại công trường, Tổng Giám Đốc đã có những dặn dò, chia sẻ những kinh nghiêm. Đồng thời động viên tinh thần AE BCH hoàn thành tốt nhiệm vụ một cách tốt nhất, đặc biệt là phải đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cuộc họp được diễn ra tại VP BCH Dcons tại công trường trong không khí khẩn trương, đề cao quyết tâm nổ lực, tinh thần vượt khó hoàn thành nhiệu vụ được giao.

Hơn 10 tiếng, từ khuya ngày 12/1/2021 đến khi kết thúc trưa 13/1/2021, mẻ đổ bê tông sàn chuyển lớn và quan trọng hoàn thành,trong không khí đó tập thể AE BCH đều cảm thấy hài lòng và tự hào với những gì mình đã làm được và tiếp tục nổ lực không ngừng nghỉ để cố gắng đưa dự án về đích đúng với những cam kết với CĐT.

Một số hình ảnh :


824 views