TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO THĂM HỎI CÁC CÔNG TRƯỜNG TẠI KHU VỰC MIỀN BẮC

Vừa qua, ngày 18/4 – 19/4/2018, trong chuyến công tác khảo sát thực tế tại miền Bắc, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã ghé thăm bất ngờ tới các công trình đang thi công khu vực miền Bắc. Công trường Vinfast ( Hải Phòng), Công trường Imperia ( Hải Phòng), Công trường Texhong (Quảng Ninh ), nhà xưởng An Gia Minh - Phố Nối ( Hưng Yên), công trường Aquabay(Hưng Yên ), công trường Newtatco (Hà Nội) công trường Greenbay( Hà Nội), công trường Starcity (Hà Nội).

Trước đó, được sự chỉ đạo của Tổng Giám đốc, bộ phận Công đoàn cũng đã có chuyến thăm CBNV tại các công trình miền Bắc. Chuyến thăm đã để lại nhiều tình cảm, tinh thần động viên CBNV tiếp tục hoàn thành tốt công việc. Có thể nói, thời điểm này là thời điểm “ nhiệt” nhất của các công trình của công ty, khi tòa tháp HH3 của dự án Green Bay vừa cất nóc và đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị những công tác cuối cùng và bàn giao cho chủ đầu tư, các công trình Aquabay, Star City, Newtatco… đang trong quá trình hoàn thiện phần kết cấu, đảm bảo đúng tiến độ như đã cam kết với nhà đầu tư. Những chuyến thăm động viên các anh em công trường ngay lúc này là một điều tuyệt vời, kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của anh em cán bộ đang làm việc tại công trường.

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có buổi gặp gỡ và nói chuyện cùng với toàn thể anh chị em CBCNV công trường. Qua đó ông cũng nhắn nhủ anh chị em phải liên tục rèn luyện nâng cao chuyên môn, nâng cao trình độ thích nghi, quản lý để tạo thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh trong tình hình khó khăn như hiện nay, anh chị em tại công trường phải cố gắng hơn nữa để có kết quả tốt hơn, hạn chế bớt rủi ro trong thi công.

Ngoài việc thăm hỏi, lắng nghe nắm bắt tình hình công việc, đời sống sinh hoạt hàng ngày, tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp và đồng thời ghi nhận những nỗ lực của CBNV trong thời gian này và mong rằng với tinh thần, sự đoàn kết sát cánh cùng nhau trong thời gian tới công trường sẽ thực hiện tốt những công việc thi công công trình an toàn, tiến độ và chất lượng như đã cam kết với chủ đầu tư. 

Đại diện BCH công trường anh Đặng Duy Hán Thoại – CHT công trình Vinfast cho biết:“ Chuyến thăm bất ngờ của Tổng Giám đốc thật sự khiến an hem chúng tôi rất cảm động, đây là niềm an ủi tinh thần rất lớn, là động lực rất lớn để chúng tôi làm việc hăng say hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định hình ảnh của Dcons trên các công trường"

Tại buổi làm việc, CBNV các công trường cũng đã khẳng định sẽ quyết tâm làm việc hết mình, cồng hiến để dự án thành công rực rỡ, đồng thời đề xuất và nghiên cứu những hướng đi mới nhằm giải quyết những khó khăn và nâng cao hiệu quả cho các dự án.

Tổng Giám đốc  hy vọng và tin tưởng các anh em sẽ  tiếp tục phát huy hết năng lực để công trình thi công tốt nhất, dự án  được nâng lên một tầm cao mới, góp phần tạo dựng thương hiệu Dcons, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác trong các dự án tiếp theo.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo cũng có buổi làm việc với CNNV tại Nhà xưởng An Gia Minh – Phố Nối.

Một số hình ảnh tại chuyến thăm:

Công trường NewtatcoCông trường TexhongCông trường AquabayCông trường VinFast

Các tin khác