CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Tổ chức thành công tọa đàm " Kĩ năng quản lý bản thân" và sinh nhật quý I cho CBNV tại khu vực miền Bắc

Ngày 16/4/2018, Công đoàn công ty Dcons và An Gia Minh ( khu vực miền Bắc ) đã tổ chức thành công  buổi sinh nhật quý I/2018 cùng chương trình tọa đàm với chủ đề “Kĩ năng quản lý bản thân”,  tiếp nối thành công của chương trình này tại miền Nam vào ngày 7/4/2018.

Tham gia buổi tọa đàmTổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo, Phó Giám đốc Khối Xây lắp công ty TNHH Xây dựng  Dcons – ông Trần Văn Đông, ông Nguyễn Thành Hùng – Phó Giám đốc Khối xây lắp công ty TNHH Xây dựng Dcons, đại diện Công đoàn bà Vũ Thị Chuyên, tọa đàm có sự góp mặt của hơn 60 CBNV tham dự.

Để cuộc sống của mình không trôi qua trong vô nghĩa, không bị phụ thuộc vào hành động hay suy nghĩ của người khác thì việc làm chủ được bản thân và quản trị được cuộc đời có lẽ là điều quan trọng hơn cả. Quản lý bản thân, kỹ năng giúp bạn hoàn thành mơ ước, là con đường dẫn đến thành công nhanh nhất, đây cũng là thông điệp chính mà Ban giám đốc muốn gửi gắm, truyền đạt tại buổi tọa đàm thân mật này.

Trong buổi chia sẻ, Tổng Giám đốc đã có những chia sẻ về cách quản lý thời gian hiệu quả, kĩ năng sắp xếp công việc khoa học, cách quản lý quỹ thời gian của bản thân, đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách thức quản lý suy nghĩ và cuộc sống riêng. Tại buổi tọa đàm, Ban lãnh đạo không chỉ giải đáp những băn khoăn xoay quanh việc quản trị bản thân, củng cố kĩ năng mềm, Tổng Giám đốc còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho CBNV trong công việc cũng như trong cuộc sống. Từ đó, chúng ta sẽ chắt lọc, giữ những giá trị tốt nhất để quản trị bản thân không còn là một kĩ năng mà nó trở thành bản năng. Đây cũng là bậc cao nhất trong quá trình khám phá bản thân, hiểu được bản thân và quản lý bản thân.

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ: “ Cách duy nhất để khám phá điểm mạnh của chúng ta là thông qua phương pháp phân tích phản hồi. Bất kể khi nào bạn đưa ra một quyết định quan trọng hay có một hành động quan trọng nào đó, hãy viết ra những điều bạn mong đợi sẽ đến. 6 tháng hay 12 tháng sau đó, so sánh kết quả thực tế với những mong đợi của bạn. Tôi đã thực hành phương pháp này 15 đến 20 năm nay, và mỗi lần tôi thực hành như thế, tôi đều ngạc nhiên vì phân tích phản hồi cho tôi thấy được điểm mạnh của mình và những điểm cần được khắc phục”

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty Dcons và An Gia Minh cũng đã tổ chức  sinh nhật cho CBNV có tháng sinh vào tháng 1, 2 và 3. Chương trình sinh nhật và coffee là sự kiện được diễn ra hàng quý, là một nét văn hóa đẹp của công ty, thể hiện sự quan tâm của TGĐ và bộ phận Công đoàn đến CBNV hai công ty.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:


Tường Nguyên
37 views