CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Tổ chức thành công tọa đàm " Kĩ năng giải quyết công việc – truyền cảm hứng " và sinh nhật quý II, quý III cho CBNV tại khu vực miền Bắc

Ngày 27/10/2018, Công đoàn công ty Dcons ( khu vực miền Bắc ) đã tổ chức thành công buổi sinh nhật quý II,III/2018 cùng chương trình tọa đàm với chủ đề “Kĩ năng giải quyết công việc – truyền cảm hứng”.

Tham gia buổi tọa đàm có Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo, Phó Giám đốc Khối Xây lắp công ty TNHH Xây dựng  Dcons – ông Trần Văn Đông tọa đàm có sự góp mặt của hơn 60 CBNV tham dự. Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình, đồng thời khẳng định Công ty sẽ luôn đồng hành cùng CBNV trong quá trình khám phá bản thân và tìm ra những phương hướng phù hợp cho việc quản lý bản thân, nâng cao nhiều kĩ năng để ngày càng trưởng thành hơn.

Trong cuộc sống hàng ngày cũng như công việc, có rất nhiều điều phát sinh, mâu thuẫn, nhiều sự việc phức tạp buộc chúng ta phải có kỹ năng giải quyết vấn đề tốt. Với chia sẻ của Tổng Giám đốc chúng ta cần bình tình nhìn nhận lại toàn bộ vấn đề, đơn giản hóa mọi chuyện và bắt đầu gỡ rối. Sau đó, chúng ta cần phân tích vấn đề, để  hiểu rõ hơn về bản chất của vấn đề, biết được vấn đề đó sai ở đâu, sai như thế nào, có nghiêm trọng hay không và đưa ra các lựa chọn hợp lý nhất để xử lý vấn đề một cách tốt nhất. Tổng Giám đốc cũng đưa ra giả định nếu chúng ta sử dụng những giải pháp cũ những không hiệu quả thì chúng ta cần lật ngược vấn đề, cần mạnh dạn hơn và nhìn nhận vấn đề từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Với lối trình bày sinh động, dí dỏm kết hợp với những câu chuyện dẫn chứng đầy tính thuyết phục Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã mang đến cho buổi tọa đàm những thông tin thật bổ ích, giao lưu thân tình cởi mở với CBNV, không chỉ giải đáp những băn khoăn xoay quanh việc giải quyết kĩ năng giải quyết công việc, củng cố kĩ năng mềm, Tổng Giám đốc còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích, truyền cảm hứng cho CBNV trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Theo Tổng Giám đốc cuộc sống là một chuỗi những quyết định và hành động thực hiện. Một người thực hiện tốt 2 việc này sẽ có cơ hội thành công hơn người khác. Những người thành công họ đều có một đặc điểm chung là có kỹ năng đưa ra quyết định rất quyết đoán và chính xác. Tổng Giám đốc mong muốn các bạn hãy rèn luyện kỹ năng giải quyết công việc, để hoạch định chiến lược cuộc đời tốt nhất cho bản thân.

Buổi tọa đàm là chương trình bổ ích cho những ai mong muốn có cho mình một “kim chỉ nam” đúng đắn và những ai trên hành trình khai phóng bản thân, tìm ra chính mình, sống với chính mình và giữ được chính mình. Những ai muốn thấu hiểu chính mình để nâng cao văn hóa và hiệu quả của bản thân, những ai dứt khoát muốn vứt bỏ thái độ sống nhàn nhạt, làm việc làng nhàng.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty Dcons và An Gia Minh cũng đã tổ chức  sinh nhật cho CBNV có tháng sinh vào quý II và III. Chương trình sinh nhật hàng quý là sự quan tâm của bộ phận Công đoàn và TGĐ  đến CBNV công ty. Cũng trong buổi sinh nhật, CBNV hai công ty đã cảm ơn TGĐ cùng bộ phận công đoàn đã quan tâm đến đời sống tinh thần của anh em.
Một số hình ảnh:

683 views