CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ CHỨC DANH KHỐI XÂY LẮP CÔNG TY DCONS

Ngày 24-25/10/2018, tại văn phòng đại diện công ty TNHH Xây dựng Dcons ( 177 Trung Kính, Cầy Giấy, Hà Nội) đã diễn ra thành công buổi bảo vệ chức danh CHT, CHP, TBP Khối xây lắp với sự tham gia của 20 Cán bộ cấp quản lý đang làm việc tại các công trình tại khu vực miền Bắc. Đây là hoạt động nhằm đánh giá kết quả làm việc và ghi nhận kết quả làm việc của các CHT, CHP, TBP tại các công trường.

Đây là một hoạt động được tổ chức trong 2 năm trở lại đây, với mục đích rà soát, sát hạch, định vị lại giá trị năng lực của các Cán bộ cấp quản lý của công ty tại các công trình, đúng với định hướng phát triển của công ty, tạo nên bộ khung những cán bộ đầy đủ tố chất, vững vàng chuyên môn, có kĩ năng mềm, tự tin, tạo động lực phát triển bản thân. Đây cũng là dịp để nhằm mang đến một môi trường lành mạnh, bổ ích cho những cán bộ chủ chốt tại công trường trong Khối xây lắp từ đó tạo động lực làm việc giúp các CB hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao. Thông qua buổi bảo vệ giúp các CB cấp quản lý của Khối xây lắp nâng cao kỹ năng thuyết trình, phát biểu trước đám đông, ứng xử trước các tình huống khó, nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn.

Hội đồng đánh giá bao vệ chức danh năm nay gồm Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo, bà Hồ Thị Tuyết – Trưởng phòng HCTH. Đề tài bảo vệ chức danh được thực hiện dưới sự  hưỡng dẫn của ông Trần Văn Đông – PGĐ Khối Xây lắp. Các thành viên hội đồng tham dự buổi bảo vệ đã đặt ra nhiều câu hỏi để trao đổi về đề tài với các cán bộ cấp quản lý. Hội đồng cũng đưa ra những ý kiến chỉnh sửa một số nội dung phần thuyết trình của các Cán bộ tốt và hoàn hảo hơn.

Tại buổi bảo vệ chức vụ, các cán bộ thể hiện rõ năng lực nghiên cứu với các đề tài gắn liền với công việc và tính ứng dụng thực tiễn. Mỗi đề tài đều trình bày rõ nội dung cơ bản, hiện thực hóa các cơ sở lý luận, đánh giá được thực trạng, đưa ra giải pháp và hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu. Mỗi cán bộ đều tự tin trình bày ngắn gọn, súc tích, rõ ràng các nội dung của seminar và trả lời các câu hỏi được đặt ra trước hội đồng đánh giá.

 Anh Châu Quân – cán bộ tham gia cuối cùng của buổi thuyết trình chia sẻ: “ Là người tham gia bảo vệ cuối cùng, cũng có chút áp lực, nhưng ngồi dưới nghe các anh em bảo vệ trước cũng rút ra được một ít kinh nghiệm để hoàn thành tốt phần thuyết trình của mình, khi tham gia bảo vệ được nghe những nhận xét tích cực của hội đồng cảm thấy khá vui, tôi cũng ghi nhận những ý kiến đóng góp của hội đồng để hoàn thiện bản thân, định vị bản thân mình rõ hơn, tôi nghĩ sau buổi bảo vệ này không những tôi mà các anh em khác cũng sẽ có nhiều bài học bổ ích cho mình”.

Các thành viên trong hội đồng cũng đã đưa ra những nhận xét, góp ý, chỉ ra mặt làm được và điều còn hạn chế ở mỗi đề tài để giúp cán bộ có thêm kinh nghiệm cho những lần bảo vệ chức danh trong tương lai. Theo đánh giá chung của hội đồng thì các cán bộ đã có sự chuẩn bị cẩn thận và hoàn thành mục tiêu của buổi thuyết trình bảo vệ chức danh lần này. Đặc biệt, một số bài thuyết trình được hội đồng đánh giá cao về tính thực tiễn và khả năng nghiên cứu của cán bộ. Nhiều học cán bộ thể hiện rõ năng lực nghiên cứu khi có những bài thuyết trình được hội đồng đánh giá cao.

Đại diện hội đồng đánh giá bà Hồ Thị Tuyết cũng đã có những chia sẻ thân tình: “ Lần đầu tham gia vào hội đồng đánh giá các cán bộ cấp quản lý tại công ty, tôi cảm nhận các bài đều được chuẩn bị kĩ lưỡng và chỉn chu, có nhiều bài bản thân tôi rất hài lòng, tuy nhiên còn nhiều điểm yếu về kĩ năng thuyết trình nhưng với những gì các anh em thể hiện tôi tin các bạn sẽ còn có những bước tiến dài trong tương lai, đưa hình ảnh công ty ngày càng phát triển”

Buổi bảo vệ chức danh đã thành công tốt đẹp. Các học viên cảm thấy vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám đốc công ty, đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ các anh em hoàn thành buổi bảo vệ tốt nhất.

Anh Bùi Hiếu Nghĩa – tham dự buổi bảo vệ cũng đã có những chia sẻ: “ Năm nay cũng là năm đầu tham gia chương trình bảo vệ chức danh của các anh, bản thân cũng học được rất nhiều kiến thức về ngành nghề, bản thân sẽ cố gắng hơn nữa để một ngày nào đó có thể đứng trước hội đồng đánh giá và được bảo vệ chức danh của bản thân ( cười)”

Được biết, chương trình bảo vệ chức danh sẽ được tiếp tục tổ chức cho các cán bộ trong khu vực miền Nam.
Một số hình ảnh tại buổi bảo vệ :Tổng Giám đốc có những chia sẻ trước buổi thuyết trình bảo vệ để tạo động lực cho các anh em cán bộ


Rất đông anh em về tham dự buổi thuyết trình Chương trình cũng được trực tuyến với văn phòng miền Nam 


Các cán bộ có phần bảo vệ chụp hình cùng hội đồng đánh giá 


Anh Lã Văn Hà - Bảo vệ chức danh CHT


Hội đồng đánh giá buổi bảo vệ
Anh Nguyễn Văn Lợi - bảo vệ lại chức danh CHP
Anh Nguyễn Đăng Việt - bảo vệ chức danh TBP. QS


Anh Ngô Viết Thành- bảo vệ lên CHPAnh Vũ Thành Nam - bảo vệ CHP
Anh Vũ Đặng Thương - bảo vệ lên CHT


Anh Bùi Ngọc Chung - bảo vệ lại chức danh CHP


Anh Nguyễn Hoàng Điệp - bảo vệ lại chức danh CHP


Anh Nguyễn Danh Ngọc - bảo vệ chức danh TBP.Shop


Anh Lê Văn Trọng - bảo vệ lại chức danh CHP
Anh La Văn Quân - bảo vệ lại chức danh CHP 


Anh Nguyễn Minh Thành - bảo vệ lại CHP
Anh Mai Văn Vượng - bảo vệ lại chức danh CHP
Nguyễn Đức Thuận - bảo vệ lên CHT
Anh Hoàng Đức Bình - bảo vệ lên CHP


Anh Thái Văn Đoàn - bảo vệ lên CHP


Anh Phạm Xuân Hồng - bảo vệ lên CHP


Anh Nguyễn Tiến Biền - bảo vệ lên CHP


Anh Châu Quân - bảo vệ lên CHP
Toàn thể cán bộ bảo vệ chức danh chụp hình lưu niệm cùng hội đồng đánh giá 

784 views