CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • tn-9

  DCONS AN GIA MINH CÙNG TỤ HỌP TẠI ĐẠI HỘI CBNV VÀ TIỆC TẤT NIÊN “SÁNG TẠO ĐỂ THAY ĐỔI”

  Đại hội CBNV và Dạ tiệc Tất niên cuối năm 2019 mang chủ đề “Sáng tạo để THAY ĐỔI” của 2 công ty Dcons và An Gia Minh đã chính thức được tổ chức thành công vào ngày 8/1/2020 vừa qua.

 • dau-an-final

  DCONS: DẤU ẤN 4 NĂM

  Sau 4 năm, Dcons đã có thể đứng vững bằng đôi chân của mình.... Sau 4 năm, con thuyền Dcons An Gia Minh vẫn băng băng tiến về phía trước…khi quy mô công ty tăng gấp hàng trăm lần so với thời điểm mới thành lập... Sự lớn mạnh của Dcons An Gia Minh ngày nay là nỗ lực của cả 1 tập thể dưới sự dẫn dắt tài tình của Tổng Giám đốc... và  khẳng định cho câu nói: Thử thách không bao giờ có thể làm chùn chân những con người bản lĩnh.

 • kham-sk-1hcm-3

  KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ - ĐẦU TƯ CHO MỘT DCONS AN GIA MINH BỀN VỮNG

  Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đồng thời góp phần tăng cường mối gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên Ngày hội sức khỏe của 2 công ty TNHH Xây dựng Dcons và Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh đã chính thức được tổ chức vào thứ 7 tuần qua, 26/10.

 • dcons-sn-quy-3-anh-15-avar

  DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “TÁI CƠ CẤU CÔNG TY & NHỮNG THÁCH THỨC PHẢI VƯỢT QUA” VÀ SINH NHẬT QUÝ 3

  “Tái cơ cấu công ty & Những thách thức phải vượt qua” là chủ đề Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ trong chương trình tọa đàm diễn ra vào chiều thứ 7 vừa qua tại Hà Nội. Cũng trong buổi tọa đàm, Phòng Hành chính Nhân sự và Công đoàn 2 công ty đã kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ công nhân viên quý 3 tại Khu vực miền Bắc. Đó là minh chứng cho sự quan tâm của Tổng Giám đốc cũng như ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên 2 công ty. 

 • teambuilding-dcons-15

  TEAMBUILDING 2019: TINH THẦN DCONS – AN GIA MINH BÙNG NỔ

  Vào hai ngày 09 và 10/8 vừa qua, tập thể gần 80 cán bộ nhân viên của 2 công ty TNHH Xây dựng Dcons và Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh khu vực phía Nam đã cùng tham gia chương trình teambuilding tại Phan Thiết, Bình Thuận. Chương trình là sự minh chứng cho việc, người Dcons – An Gia Minh không chỉ “làm hết sức” mà chơi cũng rất “hết mình”. 

 • 10--so-luoc-6-thang-dau-nam-dcons-angiaminh

  SƠ LƯỢC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, CẤU TRÚC VÀ MỤC TIÊU 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019

  Trong 2 ngày 06/06/2019 (Khu vực miền Bắc) và ngày 08/06/2019 (Khu vực miền Nam), đã diễn ra buổi hội thảo “Sơ lược 6 tháng đầu năm; cấu trúc và mục tiêu 6 tháng cuối năm 2019” dưới sự dẫn dắt của Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Đạo.

 • hinh-bia

  NGƯỜI DCONS ĐÓN SINH NHẬT TRÊN CÔNG TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

  Từ những ngày đầu thành lập, cùng với những mục tiêu phát triển lâu dài của Dcons, việc phát triển nguồn nhân lực luôn được Tổng Giám đốc đưa vào trong những mục tiêu cốt lõi của Công ty. Tài sản lớn nhất của Công ty chính là đội ngũ Cán bộ Nhân viên. Cũng chính vì thế mà những hoạt động hướng đến chăm lo, đào tạo CBNV luôn được lãnh đạo công ty chú trọng, khuyến khích và tập trung phát triển. Trong nhiều năm qua, việc tổ chức sinh nhật cho CBNV luôn được thường xuyên tổ chức, những buổi sinh nhật dành cho anh em là một hình thức sinh hoạt ý nghĩa, thiết thực dành cho Cán bộ nhân viên, đây cũng là dịp để lãnh đạo công ty cùng Công đoàn thể hiện sự quan tâm đến người lao động. Trong 02 ngày 16/05/2019 & 17/05/2019, được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Bộ phận Nhân sự và Công Đoàn đã phối hợp với Ban chỉ huy công trường tổ chức tiệc sinh nhật ấm áp, tràn ngập tiếng cười cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật quý I,II/2019.

 • 9-chutintaochutin

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS: UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN

  Điều làm nên thành công của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở doanh thu hay ở bề dày thâm niên mà đó còn nằm ở sự bền bỉ trong triết lý kinh doanh và năng động trong phát triển, là niềm tin của khách hàng đặt vào doanh nghiệp đó chừng nào. Nắm bắt được nguyên lý cơ bản ấy, công ty TNHH  xây dựng Dcons kể từ khi thành lập cho đến nay luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên làm mục tiêu then chốt. Với phương phâm “Chữ tín tạo dựng chữ tin”, Dcons luôn dành được sự ưu ái nhất định và giữ một vị trí không thể thiếu trong sự lựa chọn của các nhà thầu chính và chủ đầu tư.

 • 7-gialam

  DCONS TRIỂN KHAI HOÀN THÀNH CÔNG TÁC HẦM ĐÚNG TIÊN ĐỘ TẠI DỰ ÁN VINCIY OCEAN PARK

  Cuối tháng 3, công tác thi công dự án tại Vincity Ocean Park  được triển khai nhanh chóng và gấp rút. BCH Dcons đã vừa hoàn thành xong công tác đổ sàn Ground zone 5, hoàn thành 85% sàn tầng Ground.

 • 12-kingdom-101

  DCONS HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ BÊ TÔNG SÀN TẦNG 20 TẠI DỰ ÁN KINGDOM 101

  Sau 6 tiếng đồng hồ thi công liên tục, mẻ bê tông sàn chuyển khu vực lên đến 500 m3 đã chính thức hoàn thành bởi Anh em kỹ sư Dcons và hơn 30 công nhân tại dự án Kingdom 101. Đối với anh em Dcons đây là một dấu ấn lớn trong hành trình chinh phục dự án Kingdom 101.

 • 16-83

  DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

  Cùng với không khí rộn ràng và các hoạt động kỉ niệm tuần lễ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày 8-3-2019 Công ty Dcons – An Gia Minh đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành riêng cho toàn thể CBNV nữ công ty tại khu vực Miền Nam, để lại nhiều cảm xúc trong lòng chị em.

 • 9-sucmanhdcons

  SỨC MẠNH DCONS TRÊN MỌI CÔNG TRÌNH

  Dcons – một công ty xây dựng mang lại ấn tượng và dấu ấn với các nhà thầu, tổng thầu xây dựng, ban quản lý và các chủ đầu tư trong nước, là nhà thầu phụ xuất sắc trong hệ thống Coteccons Group, đã và đang thực hiện rất nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện đại, đã khẳng định uy tín, sức mạnh của trí tuệ của người Dcons trên thị trường xây dựng.

 • 4-vihanh

  CHUYẾN “ VI HÀNH” ĐẦU TIÊN TRONG NĂM KỶ HỢI CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO

  Sau kì nghỉ Tết nguyên Đán kéo dài, Tổng Giám đốc đã sắp xếp công việc tại văn phòng Hồ Chí Minh và có chuyến “ vi hành” đầu tiên trong năm. Trong 2 ngày  21 -22/2/2019, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có chuyến thăm và làm việc tại các công trình đang thi công tại khu vực miền Bắc. Đây là chuyến “vi hành” đầu tiên của Tổng Giám đốc trong năm mới.

 • 1-khaixaun

  Dcons – An Gia Minh tưng bừng khai xuân Kỷ Hợi 2019

  Sáng ngày  11/02/2019 nhằm mùng 7 Tết Kỷ Hợi, Công ty Dcons – An Gia Minh đã tổ chức lễ khai trương đầu năm tại trụ sở TP. HCM và Văn phòng Hà Nội với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV . Đây cũng là dịp đại gia đình Dcons – An Gia Minh sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.

 • 10-mb

  [MIỀN BẮC] GẶP MẶT CUỐI NĂM - TIỆC TẤT NIÊN DCONS - AN GIA MINH 2018 " NIỀM TIN VỮNG BƯỚC"

  Trong tiết trời vào xuân, xen lẫn không khí se lạnh của những ngày cuối đông, tại khu vực miền Bắc đã có buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng. Đây cũng là buổi tiệc nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm của công ty Dcons – An Gia Minh.

««    «   12345   »    »»