CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

TGĐ Nguyễn Xuân Đạo tham dự lễ khởi công dự án Texhong Hải Hà (Quảng Ninh)

Sáng ngày 20/12 tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà, TGĐ Nguyễn Xuân Đạo cùng nhà thầu chính Ricons và các nhà thầu phụ khác đã tham dự lễ khởi công dự án Texhong.

Dự án nhà máy sợi Texhong Hải Hà do Công ty TNHH Khoa học Kỹ Thuật Texhong Ngân Hà làm Chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 60.000 m2. Với uy tín và trách nhiệm cao trong công việc, Dcons được nhà thầu chính giao phần thi công kết cấu và hoàn thiện với tổng diện tích hơn 30.000 m2. Đây được xem là một công trình lớn ở khu vực miền Bắc vào cuối năm 2017, ngoài những công trình đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thì cuối năm 2017 đầu năm 2018, Dcons sẽ là nhà thầu phụ uy tín của các công trình như AquaBay ở Hưng Yên và một số công trình tại miền Nam.

Sau buổi tham dự lễ khởi công, toàn bộ BCH công trình được TGĐ chia sẻ những việc cần làm trước mắt để xây dựng nên văn hóa của Dcons tại Texhong, ngoài ra, TGĐ cũng mong muốn CBNV Dcons tại công trình Texhong cùng nhau góp sức để tạo nên một công trình tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khởi công dự án Texhong:
TGĐ cùng đội ngũ CBNV trước văn phòng chỉ huy DconsTGĐ Nguyễn Xuân Đạo (bìa trái) cùng BLĐ nhà thầu chính và nhà thầu phụ.


 

Nghi thức lễ khơi công dự Texhong bắt đầuTập thể BCH công ty Dcons tại công trình Texhong Hải Hà

1311 views