CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

SỨC MẠNH DCONS TRÊN MỌI CÔNG TRÌNH

Dcons – một công ty xây dựng mang lại ấn tượng và dấu ấn với các nhà thầu, tổng thầu xây dựng, ban quản lý và các chủ đầu tư trong nước, là nhà thầu phụ xuất sắc trong hệ thống Coteccons Group, đã và đang thực hiện rất nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp hiện đại, đã khẳng định uy tín, sức mạnh của trí tuệ của người Dcons trên thị trường xây dựng.

Đường hướng chỉ đạo đúng đắn từ Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo
Dcons là cái tên chuyển đổi từ mô hình đội truyền thống xuất sắc của Coteccons từ những năm 1990, thừa hưởng những kinh nghiệm quản lý trong nhiều năm, nhận thấy năm 2015 là năm có nhiều cơ hội lớn cũng như cơ hội phát triển. Công ty TNHH Xây dựng Dcons được thành lập. Sau hơn 3 năm ra đời, dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc, bằng những đường hướng chỉ đảo đúng đắn cũng như những thay đổi tích cực từ bộ máy quản lý,  khối văn phòng cho đến khối công trường. Công ty đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay.

Dcons tạo nên giá trị vượt trội cho các công trình xây dựng

Khi trò chuyện cùng với vị thuyền trưởng của công ty, Tổng Giám đốc đã cởi mở chia sẻ một trong những yếu tố quan trọng góp phần đưa Dcons trở thành một trong những đơn vị thi công uy tín trong lĩnh vực xây dựng là công ty đã nghiên cứu và sản xuất thiết bị theo công nghệ mới, tạo tính chủ động, đạt tiến độ mang lại hiệu quả vượt trội trong các công trình.

Chúng ta có thể kể qua được rất nhiều dự án có sự góp mặt của Dcons như: D’capitale,Newtatco Hà Nội, Vinhomes Green bay, Aquabay Sky Residences, Dự án Vinfast, Vinhomes Imperia,  Nhà máy sợi Texhong,  Khách sạn Pullman, VinCity Ocen Park, Chung cư 58 Tây Hồ , Dự án Kingdom 101, Charmington Iris, Nhà xưởng Timberland  Manwah…Thương hiệu Dcons luôn đi cùng Cotecons Group trong những công trình tiêu biểu, góp phần làm đổi thay bộ mặt đô thị Việt Nam.

 

Tự lực về nguồn lực các thiết bị xây dựng

Đây được xem là điều đặc biệt của Dcons mà các công ty xây dựng khác không có được, kể từ giữa năm 2017, Dcons đã tự lực ,tự chủ trong việc sản xuất cung cấp các thiết bị xây dựng cũng như thiết bị giàn giáo nói riêng. Công ty TNHH Cơ khí – Thương mại – Đầu tư An Gia Minh ra đời như một đứa con ấp ủ từ lâu từ đam mê thuở bé của Tổng Giám đốc, sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thị trường.  Công ty ra đời với chức năng hoạt động là  thiết kế, sản xuất, cung cấp các thiết bị giàn giáo, thiết bị xây dựng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật phục vụ  tại công trình của Dcons và Coteccons Group.
Đội ngũ nhân lực của Dcons có trình độ cao, nhiệt huyết với nghề

Dcons  đã tạo thêm thế và lực cùng “ người đồng hành” Coteccons tiếp tục khẳng định mình ở các dự án mới quy mô đòi hỏi về kỹ thuật, tính phức tạp và những yêu cầu thẩm mỹ cao hơn. Với kỹ thuật, công nghệ cao và nguồn nhân lực tinh nhuệ đã qua các dự án lớn trên toàn quốc.

Nếu như “người đồng hành” Coteccons Group  là tập hợp những người có nhiều kinh nghiệm, có độ chín chắn và sức bền thì đội ngũ Dcons là hiện thân của sức trẻ, sự táo bạo và đầy nhiệt huyết. Kế thừa trọn vẹn những lợi thế to lớn của một tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, hiện nay, có thể nói, Dcons sẽ mang đến những đường hướng phát triển, kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho Dcons. Từ đó, tiếp tục khẳng định năng lực của Dcons trên những công trình xây dựng đậm dấu ấn riêng.


Tạm kết

Với thế mạnh về đội ngũ nhân lực có trình độ cao, nhiệt huyết với nghề, Dcons đã tạo nên giá trị vượt trội của một nhà thầu có năng lực và uy tín cao trên thị trường xây dựng, giá trị đó góp phần quan trọng tạo nên một “chất lượng sống mới” cho các dự án đô thị đẳng cấp.
2280 views