CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

STARCITY CENTER QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH DỰ ÁN TRƯỚC THỜI HẠN BÀN GIAO.

Chung cư Vinhomes StarCity Center tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Trung Hòa - Nhân Chính - Trần Duy Hưng – vị trí hấp dẫn của quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, cũng là khu vực phát triển kinh tế mới nhiều tiềm năng của thành phố Hà Nội. Được khởi công vào tháng 5/2016, được nhà thầu chính tin tưởng Dcons đã trở thành nhà thầu phụ của công trình với việc thi công từ tầng hầm trở lên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng các Chỉ huy trưởng, chỉ huy phó cùng với anh em công nhân tại công trình quyết tâm hoàn thành trước thời hạn bàn giao cho nhà thầu chính.
Với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với những kinh nghiệm có được sau những công trình đã hoàn thành, tập thể CBNV tại công trình Vinhomes StarCity quyết tâm đưa StarCity hoàn thành sớm trước thời hạn bàn giao giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư và công ty, cũng qua đó tạo nên uy tín và thương hiệu của nhà thầu phụ Dcons.

Cùng với các nhà thầu phụ khác Dcons luôn tạo được lòng tin cho chủ đầu tư và tổng thầu vì chất lượng công trình luôn được kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài ra, các vấn đề tại công trường như An toàn lao động, vệ sinh môi trường luôn được các cán bộ tại đây kiểm tra thường xuyên để tránh các trường hợp tai nạn không mong muốn đối với người lao động.


Một số hình ảnh tại công trình Vinhomes StarCity Hà Nội:

Toàn cảnh tháp Dcons đang thi công
Vệ sinh các tầng đã hoàn thành giúp công trình trở nên đẹp hơn


Các CBNV cùng nhau dọn dẹp vệ sinh công trình.


Toàn cảnh công trình Vinhomes StarCity Center                                                                                                                                                                                           Hữu Vũ.

 

 

1414 views