CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

RỘN RÀNG ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI DCONS – AN GIA MINH

Nhân dịp Tết Trung thu 2018, tối 22/09, Công đoàn 2 công ty Dcons và An Gia Minh đã tổ chức Đêm hội Trăng rằm với chủ đề “ Trung thu trăng sáng tự bao giờ?” mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con của cán bộ nhân viên hai công ty Dcons và An Gia Minh.

Đến dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Đạo - Tổng Giám Đốc 2 công ty, ông Trần Thanh Tú - chủ tịch Công đoàn, ông Trần Văn Đông – PGĐ Khối xây lắp công ty Dcons và cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBNV 2 công ty tại khu vực Miền Nam.

Đêm hội Trăng rằm diễn ra với những hoạt động như: Đố vui; chị Hằng kể chuyện Trung thu, giao lưu cùng các bé; rước đèn và phá cỗ Trung thu... Cũng trong Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng các cháu rất nhiều món quà có ý nghĩa, nhằm tăng thêm niềm vui cho các cháu.
Đây là hoạt động thiết thực của công ty, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo 2 công ty Dcons và An Gia Minh tới con em các cán bộ nhân viên trong công ty. Cùng với đó, đây còn là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Khép lại Đêm hội trăng rằm với chủ đề “ Trung thu trăng sáng tự bao giờ? “ trong ký ức trong trẻo của tuổi thơ, những em nhỏ ở 2 công ty chắc hẳn sẽ nhớ mãi những kỷ niệm về Tết Trung thu 2018 với những yêu thương được trao đi và nụ cười ở lại, mong rằng các bé sẽ có thật nhiều những mùa trăng đong đầy hạnh phúc.
Một số hình ảnh tại Đêm hội:

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ về ý nghĩa của Đêm hội do công ty tổ chức

Ông Trần Thanh Tú - Chủ tịch công Đoàn trao quà cho những em bé có thành tích học tập xuất sắc Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo trao quà cho các cháu thiếu nhi trong đêm hộiÔng Trần Văn Đông - Đại diện phụ huynh chia sẻ cảm nghĩ

Tổng Giám đốc nhận bó hoa tươi thắm từ các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi tham gia phá cỗ

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chụp hình lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi và phụ huynh

975 views