CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • cong-doan-nhan-su-an-gia-minh-dcons-tham-cbnv-0

  Đại diện Công Đoàn công ty An Gia Minh (DCONS) thăm các công trình, kho xưởng Miền Nam

        Trong 2 ngày 14/07/2016 và 15/07/2016, Công đoàn Công ty An Gia Minh (Dcons) phối hợp cùng Bộ phận Nhân sự đã đến thăm hỏi, động viên và sinh hoạt với các anh em Ban chỉ huy Công trường, Kho xưởng ở khu vực Miền nam.


        Anh Trần Văn Đông – Đại diện Bộ phận Công đoàn và chị Bùi Thị Diệu – Nhân viên phụ trách Bộ phận Nhân sự thay mặt Ban lãnh đạo công ty thăm hỏi, lắng nghe nắm bắt tình hình công việc, đời sống sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời khích lệ tinh thần, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của CBNV trong thời  gian vừa qua. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để Công đoàn tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp của anh em các Công trình, Kho xưởng từ đó có những sự điều chỉnh phù hợp để anh em thêm vững tâm gắn bó với công ty.


         Chuyến đi của đại diện Công đoàn đã để lại nhiều niềm vui, sự hào hứng và xúc động cho các CBNV Công trình, Kho xưởng Miền nam, tạo động lực để củng cố khối đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tiến độ công việc được giao trong 6 tháng cuối năm 2016.


        Dưới đây là một số hình ảnh:

 • lien-hoan-1

  Liên hoan sơ kết 6 tháng đầu năm 2016

  Tối ngày 09/07/2016, Công ty An Gia Minh đã tổ chức buổi liên hoan sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016. Buổi tiệc diễn ra vui vẻ, hào hứng tại khu du lịch Bình Quới, Bình Thạnh, TP. HCM. Đây là sự quan tâm sâu sắc của Ban giám đốc, bộ phận Công đoàn tới đời sống tinh thần của CBNV, tạo cơ hội cho CBVN trong công ty giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên. Buổi liên hoan kết thúc trong niềm hân hoan vui vẻ và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong các thành viên. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

 • le-so-ket-6-thang-dau-nam-2016-an-gia-minh-dcons

  Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 6 tháng cuối năm 2016

  Chiều ngày 02/07/2016, công ty TNHH XD và TM An Gia Minh đã tổ chức buổi lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2016 và kế hoạch 6 tháng cuối năm. Buổi họp có sự tham gia đông đủ của đại diện các Phòng, Ban, Công trình. Buổi họp nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn đọng, hạn chế trong hoạt động của công ty 6 tháng đầu năm, để từ đó làm cơ sở cho việc định hướng và lập kế hoạch trong 6 tháng cuối năm. Đồng thời buổi lễ ghi nhận nỗ lực, phấn đấu của các P/B/CT trong 6 tháng, từ đó có sự khích lệ tinh thần xứng đáng để các P/B/CT tiếp tục phát huy những mặt tích cực, khắc phục những hạn chế, chung tay góp sức vào sự phát triển chung của công ty. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau đây là một số hình ảnh đáng chú ý của buổi lễ sơ kết:

 • logo-dcons

  Lễ công bố Logo chính thức của công ty TNHH XD & TM An Gia Minh (DCONS)

  Tối ngày 30/6/2016 tại nhà hàng Ngọc Thạch - Số 38, Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, công ty An Gia Minh đã tổ chức buổi lễ trao giải thiết kế logo. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của các bộ phận, phòng ban công ty An Gia Minh và khách mời là Ban nội thất công ty Coteccons -  đơn vị được mời tham gia cuộc thi thiết kế logo của công ty. Với nhiều mẫu logo được thiết kế và gửi về công ty, Ban giám đốc An Gia Minh đã lựa chọn được mẫu xuất sắc nhất và tổ chức buổi lễ trao giải. Mẫu thiết kế không những đáp ứng được rất nhiều tiêu chí về thẩm mỹ mà còn mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, rất có giá trị với công ty.  Buổi tiệc đã diễn ra ấm cúng và thân mật. Sau đây là một số hình ảnh chính của buổi lễ:

 • tat-nien-1

  Đêm tiệc tất niên 2015 Công ty An Gia Minh

  Ngày 23/1/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty An Gia Minh tổ chức đêm tiệc tất niên ấm cúng, thân mật cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Bên cạnh sự tham gia của toàn bộ cán bộ nhân viên, công ty An Gia Minh rất vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của một số cán bộ lãnh đạo công ty Coteccons cùng các đối tác và khách hàng quan trọng của công ty.
  Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, ban lãnh đạo công ty An Gia Minh tổng kết những thành quả đạt được trong năm 2015, chia sẻ những định hướng để sẵn sang cho một năm mới thành công, thắng lợi.
  Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tiệc:

 • le-ra-mat-1

  Lễ ra mắt Ban Lãnh Đạo Công ty An Gia Minh (DCONS)

  Ngày 06/11/2015 Công ty An Gia Minh đã tổ chức buổi lễ ra mắt Ban lãnh đạo công ty. Buổi lễ diễn ra trang trọng tại Trụ sở chính công ty và vinh dự đón tiếp một số lãnh đạo công ty Coteccons tham dự. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

««    «   45678   »    »»