CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 2-tong-giam-doc-tham-cong-trinh-paihong-dcons-angiaminh

  Tổng Giám đốc thăm và làm việc tại công trình Paihong – Bình Dương

  Sáng ngày 01/12/2017, TGĐ Nguyễn Xuân Đạo cùng bộ phận HCNS đã xuống thăm và làm việc với CBNV Dcons tại công trình Paihong. Tại buổi làm việc TGĐ đánh giá cao những nổ lực của anh em CBNV tại công trình, đã hoàn thành tốt chỉ tiêu đã đề ra, các bộ phận tại đây đã hoạt động ổn định, các hạng mục đã hoàn thành và sẽ bàn giao trong thời gian tới cho chủ đầu tư.

 • 8-dcons-angiaminh-tochuc-le-20-10-cho-cbnv

  CÔNG ĐOÀN CÔNG TY DCONS VÀ AN GIA MINH MỪNG NGÀY 20/10 CHO CBNV NỮ TẠI VĂN PHÒNG

  Để hưởng ứng cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo, Công đoàn hai công ty Dcons và An Gia Minh đã tổ chức một buổi tiệc tại văn phòng công ty để nêu cao vai trò của phụ nữ trong cuộc sống hiện nay, đến tham dự buổi sinh hoạt có hơn 25 CBNV nữ văn phòng của hai công ty.

 • 34-le-cong-bo-tai-co-cau-ban-lanh-dao-cong-ty-dcons-an-gia-minh

  LỄ CÔNG BỐ TÁI CƠ CẤU BAN LÃNH ĐẠO HAI CÔNG TY DCONS VÀ AN GIA MINH

  Trong nền kinh tế thị trường đang ngày càng phát triển, kéo theo nhiều khó khăn trong kinh doanh sản xuất, để có thể khắc phục những khó khăn đó, yếu tố con người là yếu tố rất quan trọng, nhân lực có thể vực dậy doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện thị trường đầy biến động hiện nay. Nhìn thấy được tầm quan trọng của Ban lãnh đạo công ty trong kinh doanh, sản xuất, TGĐ Nguyễn Xuân Đạo ký quyết định tái cơ cấu Ban lãnh đạo hai công ty Dcons và An Gia Minh vào ngày 15/10.

 • 10-sinh-nhat-cbnv-dcons-angiaminh-mienbac-congdoan

  CÔNG ĐOÀN CÔNG TY DCONS & AN Gia MINH TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 9, 10 CHO CBNV KHU VỰC MIỀN BẮC.

  Cùng chung niềm vui với CBNV hai công ty Dcons & An Gia Minh tại văn phòng miền Nam, công đoàn hai công ty đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật của CBNV có tháng sinh là tháng 9 và 10 tại văn phòng đại diện miền Bắc. Nhằm ghi nhận những thành tích mà CBNV khu vực phía Bắc đã đạt được trong thời gian qua, TGĐ đã có chuyến thăm và cùng chung vui với anh em CBNV phía Bắc trong buổi tiệc sinh nhật. Đối với những hoạt động ý nghĩa mà công đoàn hướng đến người lao động như tổ chức sinh nhật tập thể, tặng quà vào các dịp lễ… luôn được CBNV văn phòng và công trình hưởng ứng vì đây được xem là món ăn tinh thần mà công ty hướng đến người lao động.

 • 6-chuc-mung-sinh-nhat-cbnv-thang9-congdoan-dcons-angiaminh

  DCONS & AN GIA MINH TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBNV THÁNG 9

  Nhằm tuyên dương những đóng góp của CBNV hai công ty Dcons và An Gia Minh, đặc biệt là những anh chị có sinh nhật trong tháng 9. Được sự cho phép của TGĐ, Công đoàn công ty đã tổ chức một buồi sinh nhật tập thể, gồm những anh chị CBNV có tháng sinh là tháng 9. Đây được xem là một hoạt động ý nghĩa giúp cho CBNV thêm gần gũi, gắn kết với nhau sau những giờ làm việc. TGĐ Nguyễn Xuân Đạo đã có những lời khen dành cho bộ phận Công đoàn vì có những việc làm ý nghĩa hướng về CBNV hai công ty.

 • 10-dcons-angiaminh-daotao-noi-bo-dao-tao-qs-qc-shop

  DCONS TỔ CHỨC ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHO CBNV HAI KHU VỰC

  Ngày 9/9 vừa qua, được sự cho phép của Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo, Ban đào tạo công ty TNHH Xây dựng Dcons đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ cho các CBNV khu vực phía Nam và 20 CBNV đang công tác tại văn phòng Hà Nội với chủ đề “Quản lý chất lượng, số lượng và biện pháp tại các công trình”.

 • 1-dcons-angiaminh-cbnv-mienbac-dulich-teambuilding2017-dcons

  CBNV KHU VỰC MIỀN BẮC THAM GIA PICNIC TẠI BÃI BIỂN SẦM SƠN – THANH HÓA

  Nối dài niềm vui chung của CBNV khu vực miền Nam sau khi đi picnic tại Nha Trang, thì CBNV khu vực miền Bắc cũng lên đường và có một chuyến nghỉ mát ý nghĩa tại biển Sầm Sơn - Thanh Hóa từ ngày 25/8 đến ngày 28/8. Với chủ đề “Vượt qua thách thức – Chinh phục đỉnh cao” các CBNV khu vực miền Bắc đã có những giây phút thư giản vui vẻ sau thời gian dài làm việc. Tổng Giám đốc (TGĐ) Nguyễn Xuân Đạo đã có những chia sẻ đối với CBNV khu vực miền Bắc trước khi khởi hành, điều TGĐ mong muốn là các CBNV có một kỳ nghỉ ý nghĩa để tiếp tục công việc sau này, đây cũng là cơ hội để mọi người hiểu nhau hơn, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

 • 7-tong-giam-doc-tham-va-lam-viec-van-phong-ha-noi-dcons-cafe-coffee-dcons

  TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO CÓ BUỔI COFFEE VỚI VĂN PHÒNG KV MIỀN BẮC

  Trong chuyến công tác ra Hà Nội, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có buổi trò chuyện cùng CBNV Dcons – An Gia Minh khu vực miền Bắc. Với chủ đề “Kỹ năng quản lý và làm việc nhóm” CBNV khu vực miền Bắc đã có những kinh nghiệm sâu sắc từ Tổng Giám đốc (TGĐ).

 • 1-dcons-angiaminh-to-chuc-du-lich-cho-cbnv-teambuilding2017

  DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC PICNIC CHO CBNV KHU VỰC PHÍA NAM

  Nhằm ghi nhận những đóng góp của CBNV cho sự phát triển của công ty, tạo cơ hội để CBNV hai công ty có cơ hội để giao lưu tạo them gắn kết. Được sự cho phép của Tổng Giám đốc, Công đoàn công ty TNHH Xây dựng Dcons và công ty TNHH Cơ Khí – Thương Mại – Đầu tư An Gia Minh đã tổ chức picnic cho CBNV hai công ty khu vực phía Nam từ ngày 24-27/8. Với chủ đề “Hành trình và Khát vọng” trong buổi picnic lần này có sự tham gia của hơn 60 CBNV hai công ty. Địa điểm được chọn là thành phố biển Nha Trang với đường bờ biển dài, thơ mộng cùng với những hòn đảo xinh đẹp là nơi nghỉ ngơi lý tưởng để CBNV có những ngày nghỉ ý nghĩa.

 • 1-tong-giam-doc-dcons-tham-va-lam-viec-cong-trinh-mien-bac

  TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN XUÂN ĐẠO CÓ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VĂN PHÒNG MIỀN BẮC

  Ngày 4/8 vừa qua, trong chuyến công tác tại Hà Nội, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có buổi thăm và làm việc với cán bộ, nhân viên công ty Dcons tại văn phòng miền Bắc số 1807-V3 Tòa nhà V3, Số 177 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 • 1-dcons-ban-dao-tao-dao-tao-ky-nang-giam-sat-chi-huy-pho

  HUẤN LUYỆN CÁN BỘ TIỀM NĂNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – LÒNG TIN

  Ngày 07/08/2017 vừa qua, Ban đào tạo(BĐT) đã tổ chức khóa học đầu tiên cho Cán bộ tiềm năng khu vực miền Nam. Khóa học đã diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng xen lẫn là những chia sẽ đầy tâm huyết từ Ban lãnh đạo công ty về đường hướng phát triển trong tương lai.

 • 2-tong-giam-doc-tham-cong-trinh-greenbay-hanoi

  TỔNG GIÁM ĐỐC, ĐẠI DIỆN CÁC PHÒNG/BAN VÀ CÔNG ĐOÀN DCONS ĐẾN THĂM CÔNG TRƯỜNG VINHOMES GREEN BAY

  Những ngày đầu tháng 8, trong chuyến công tác miền Bắc, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo, đại diện các phòng/ban và công đoàn DCONS đã đến thăm hỏi và làm việc với Ban chỉ huy Công trường Vinhomes Green Bay.

 • 3-tong-giam-doc-dcons-den-tham-cong-trinh-dcapitale

  TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ CÔNG ĐOÀN DCONS ĐẾN THĂM CÔNG TRƯỜNG D’CAPITALE

  Những ngày đầu tháng 8, để động viên tinh thần làm việc của Ban chỉ huy và các anh em tại đây, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo và công đoàn DCONS đã đến thăm hỏi và làm việc.

 • 1-dcons-tham-gia-ngay-hoi-cotecconsday-ngay-hoi-di-bo-nghin-buoc-chan-coteccons

  NGÀY HỘI ĐI BỘ - NGHÌN BƯỚC CHÂN COTECCONS DCONS HOÀ CÙNG VỚI COTECCONS

  Sáng ngày 30/7/2017, hòa cùng 4.000 thành viên của Coteccons Group, Anh em CBNV DCONS đã hào hứng tham gia chương trình Ngày hội đi bộ Coteccons Day tại khu vựcCresent Plaza (Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM)
  Trong không khí vui tươi, mát mẻ tràn đầy năng lượng, Anh chị em CNBV DCONS đã nhanh chóng Về đích với chặn đường đi bộ 4km quanh khu vực Phú Mỹ Hưng.

 • con-dau-moi-dcons

  THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI TÊN CÔNG TY

  Kế từ ngày 27/7/2017, Công ty TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN GIA MINH sẽ chính thức đổi sang tên mới : CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

««    «   34567   »    »»