CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 5-dcons-vinfast-thamhoi-cbnv-congdoan

  Công đoàn Dcons - An Gia Minh thăm hỏi các công trường tại khu vực miền Bắc

  Được sự hỗ trợ từ phía Ban Giám đốc công ty và Văn phòng Đại diện khu vực phía Bắc, trong những ngày vừa qua (từ 4/4 – 7/4/2018), Công đoàn Dcons - An Gia Minh kết hợp cùng phòng Hành chính – Nhân sự phối hợp tổ chức thành công chuyến đi thăm hỏi BCH và CBNV tại các công trình, kho xưởng tại khu vực miền Bắc.Công trường Vinfast ( Hải Phòng), Công trường Imperia ( Hải Phòng), Công trường Texhong (Quảng Ninh ), nhà xưởng An Gia Minh - Phố Nối ( Hưng Yên), công trường Aquabay(Hưng Yên ) , công trường Newtatco (Hà Nội) công trường Greenbay( Hà Nội), công trường Starcity (Hà Nội).

 • 18-dcons-angiaminh-sinhnhat-cbnv-quy1-toadam-chiase

  Dcons - An Gia Minh đón sinh nhật quý I và tổ chức thành công tọa đàm " Kĩ năng quản lý quản lý bản thân"

  Tiếp theo thành công của những chương trình sinh nhật và Coffee cuối tuần trước, chiều ngày 7/4/2018, Công đoàn Công ty Dcons và An Gia Minh đã tổ chức thành công buổi sinh nhật quý I/2018 cùng chương trình tọa đàm với chủ đề  “Kĩ năng quản lý bản thân”.

 • 30-dcons-angiaminh-sinhnhat-cbnv-quy1-mienbac

  Tổ chức thành công tọa đàm " Kĩ năng quản lý bản thân" và sinh nhật quý I cho CBNV tại khu vực miền Bắc

  Ngày 16/4/2018, Công đoàn công ty Dcons và An Gia Minh ( khu vực miền Bắc ) đã tổ chức thành công  buổi sinh nhật quý I/2018 cùng chương trình tọa đàm với chủ đề “Kĩ năng quản lý bản thân”,  tiếp nối thành công của chương trình này tại miền Nam vào ngày 7/4/2018.

 • 15-dcons-angiaminh-dao-tao-cbnv-chi-huy-pho

  Chương trình đào tạo chỉ huy phó - chỉ huy phó tiềm năng

  Ngày 27/3/2018, Chương trình đào tạo Chỉ huy phó (CHP) - chỉ huy phó tiềm năng do Ban đào tạo công ty TNHH Xây dựng Dcons (KV miền Bắc) tổ chức, với chủ đề “Kĩ năng quản lý điều hành công việc cho CHP và CHP tiềm năng”. Buổi đào tạo diễn ra trong không khí phấn khởi với 25 học viên đang là Chỉ huy phó và giám sát chính tại các công trường Dcons ở miền Bắc.

 • 8-dcons-angiaminh-quocte-phunu

  Dcons - An Gia Minh tràn ngập tiếng cười trong ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

  Đăng sau mỗi thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Đằng sau thành công của DCONS AN GIA MINH  luôn có đóng góp to lớn của tập thể chị em tài năng, năng động, mạnh mẽ và xinh đẹp.

 • 2.4-dcons-angiaminh-tgd-tham-lam-viec-tai-mien-bac-thamhoi-daunam

  Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo thăm hỏi các công trường, nhà máy, kho xưởng khu vực miền Bắc đầu năm 2018

  Trong những ngày đầu năm mới, không khí lao động rộn ràng, khẩn trương đang lan tỏa trên khắp các công trường của Dcons, các nhà máy, kho xưởng An Gia Minh. Để tiếp thêm động lực cho anh chị em CBNV, ngày …. Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có chuyến thăm và làm việc với CBNV của tất cả các công trường Miền Bắc, Nhà máy, Kho Xưởng Khu vực KCN Phố Nối nhằm thăm hỏi, động viên tinh thần giúp anh chị em CBNV có thêm động lực, nhiệt huyết và yên tâm công tác.

 • 1-dcons-xuatsac-nghiavuthue-govap

  Dcons được vinh danh top 20 doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế tại địa phương

  Chiều ngày 28/02/2017 Quận Ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam Quận Gò Vấp đã tổ chức hội nghị họp mặt và đối thoại với các doanh nghiệp trên địa bàn quận, qua đó lắng nghe ý kiến từ các doanh nghiệp để tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh.

 • 4-ngay-lam-viec-dau-nam-2018-dcons-angiaminh

  Dcons - An Gia Minh phấn khởi trong ngày khai xuân Mậu Tuất 2018

  Đúng 8h Mồng 6 Tết Mậu Tuất nhằm ngày 21/02/2018, toàn thể CNBV Dcons và An Gia Minh có mặt đông đủ tại Văn phòng TP HCM và VP Đại diện Hà Nội để cùng nhau chào mừng ngày khai xuân đầu năm Mậu Tuất 2018. Mặc dù bắt đầu từ rất sớm nhưng không khí rộn ràng tươi vui vẫn ngập tràn khắp văn phòng cả 2 miền Nam – Bắc.

 • 1-dcons-angiaminh-cungdaunam-2018

  DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC LỄ CÚNG ĐẦU NĂM TẾT MẬU TUẤT 2018

  Theo truyền thống dân tộc Việt Nam, lễ cúng đầu năm mới theo ngày, giờ rất được nhiều người coi trọng để xua đi những điều không may và cầu mong một năm mới gặt hái được nhiều thành công, may mắn, công việc hanh thông, sức khỏe dồi dào.

 • 2-dcons-angiaminh-tatnien-mienbac-hanoi-hoitu-vuonxa

  [MIỀN BẮC] ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN DCONS - AN GIA MINH 2017 " HỘI TỤ VƯƠN XA"

  Nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm của công ty Dcons – An Gia Minh, dạ tiệc tất niên Hội tụ vươn xa khu vực miền Bắc đã được tổ chức thành công trong không khí se lạnh của những ngày cuối đông nhưng không kém phần rộn ràng và ấm cúng.

 • 15-dcons-angiaminh-tatnien2017-hoitu-vuonxa

  [MIỀN NAM] DCONS AN - GIA MINH ĐÊM TIỆC TẤT NIÊN 2017 “ HỘI TỤ - VƯƠN XA”

  Tối ngày 01/02/2018 , DCONS – ANGIAMINH đã tổ chức thành công Chương trình tất niên 2017 với chủ đề “ Hội Tụ - Vươn Xa” tại Trung Tâm hội nghị Adora Luxury Tp HCM. Trong không khí sôi động của đêm tiệc, DCONS - ANGIAMINH hân hoan chào đón sự hiện diện của BLĐ Tổng công ty Coteccons Group, các đối tác, khách hàng thân thiết, NCC/NTP/ĐTC và hơn 200 CBNV hai công ty Dcons và An Gia Minh hai miền nam bắc .

 • 23-dcons-angiaminh-daihoi-can-bo-nhan-vien-2017

  ĐẠI HỘI CÁN BỐ NHÂN VIÊN DCONS – AN GIA MINH 2017

  Sáng ngày 01/02/2018 vừa qua Công ty DCONS và AN GIA MINH đã long trọng tổ chức Đại hội cán bộ nhân viên 2017 hai công ty tại trung tâm hội nghị Hương Phố - Gò vấp Tp HCM. Đây là dịp đặc biệt cả hai công ty Dcons và An Gia Minh nhìn lại tình hình hoạt động trong năm vừa qua và lên kế hoạch, định hướng, đặt mục tiêu cho năm mới – năm 2018.

 • 1-dcons-angiaminh-ao-am-mua-dong-chamlo-cbnv

  Công đoàn thăm hỏi và tặng áo ấm mùa đông cho CBNV công ty Dcons và An Gia Minh

  Theo kế hoạch hằng năm của bộ phận Công đoàn hai công ty Dcons và An Gia Minh, vào mùa đông, đại diện công đoàn 2 công ty đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần CBNV công ty, sau đó là tặng áo ấm cho CBNV tại công trình, kho xưởng miền Bắc. Được sự cho phép của TGĐ Nguyễn Xuân Đạo chương trình “Áo ấm mùa đông Dcons và An Gia Minh 2017” được CBNV hai công ty hưởng ứng, đây được xem là một nét văn hóa hằng năm của công ty, ngoài ra Công đoàn luôn quan tâm tới đời sống vật chất tinh thần của CBNV để anh em tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của hai công ty.

 • 18

  Sinh nhật tập thể CBNV và Coffee cuối tuần: Nét văn hóa của Dcons và An Gia Minh

  Tiếp theo thành công của buổi sinh nhật tháng 10,11 và 12 cùng với buổi Coffee miền Bắc, được sự cho phép của TGĐ, Công đoàn công ty Dcons và An Gia Minh đã tổ chức sinh nhật cho CBNV Dcons và An Gia Minh có tháng sinh vào tháng 10, 11 và 12 cùng với buổi Coffee cuối tuần với chủ đề “Kỹ năng giao tiếp tại công sở”. Đối với buổi sinh nhật là sự quan tâm của bộ phận Công đoàn và TGĐ hướng đến CBNV hai công ty, nhằm động viên tinh thần và thể hiện sự quan tâm đến với CBNV công ty Dcons và An Gia Minh.

 • 10-dcons-angiaminh-sinhnhat-cbnv-mienbac-hanoi

  Dcons & An Gia Minh tổ chức sinh nhật tháng10, 11 và 12 cho CBNV Khu vực miền Bắc và Coffee cuối tuần.

  Nhằm duy trì những hoạt động ý nghĩa, mà bộ phận Công đoàn công ty Dcons và An Gia Minh hướng đến CBNV. Ngày 08/12, tại văn phòng đại diện miền Bắc, được sự cho phép của TGĐ, công đoàn của hai công ty đã tổ chức sinh nhật tập thể cho CBNV có tháng sinh là tháng10, 11 và 12. Đây là hoạt động được TGĐ quan tâm vì từ đó CBNV thấy được sự quan tâm của công ty, luôn muốn cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho CBNV.

««    «   23456   »    »»