CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 13-teambuilding

  TEAMBUILDING 2018: HÀNH TRÌNH LUYỆN CHÍ THÉP CỦA HƠN 100 “CHIẾN BINH” DCONS

  “Đó không phải là một chương trình Team Building đơn thuần mà đó là một hành trình đầy chất “lửa” để trui rèn bản lĩnh “thép” cho 100 chiến binh tại Dcons sẵn sàng cho hành trình ra biển lớn.” - đó là những gì mà anh Trần Văn Đông – PGĐ Khối xây lắp Dcons cảm nhận sâu sắc về chương trình du lịch Teambuilding năm nay.

 • 20-congdoanthamhoikingdom

  Công đoàn Dcons thăm hỏi công trường Kingdom 101

  Chiều ngày 3/8/2018, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Dcons phối hợp Ban Truyền thông đã đến thăm hỏi và động viên tất cả anh chị em Dcons đang ngày đêm hăng say làm việc trên công trường Kingdom 101. Được biết đây là hoạt động thường niên của công đoàn công ty.

 • 27--khamsuckhoe

  Khám sức khỏe định kì cho CBNV công ty TNHH Xây dựng Dcons

  Sáng ngày 27/07/2018, Công ty TNHH Xây dựng Dcons đã phối hợp với phòng khám đa khoa Tâm Phúc tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV tại trụ sở chính của công ty  46 đường số 7, khu dân cư CityLand, phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 • 1-antoanlaodong

  Dcons chung tay đảm bảo an toàn an toàn lao động trên công trường xây dựng

  Vấn đề an toàn lao động trên các công trình luôn là điều được quan tâm, bởi việc sử dụng người lao động đúng cần phải đảm bảo cho họ một môi trường làm việc tốt và an toàn, vì thể việc huấn luyện công tác an toàn lao động luôn được các chủ dự án, nhà thầu quan tâm.

««    «   1234   »    »»