CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • 1-dcons-nhan-tai-toa-sang

  DCONS – NƠI NHÂN TÀI TỎA SÁNG

  Một môi trường làm việc lý tưởng, có Ban lãnh đạo thấu hiểu, chăm lo cho cuộc sống từng nhân viên, có cơ hội thể hiện bản thân, thoả sức đam mê sáng tạo, có cơ hội học hỏi không ngừng, có khả năng thăng tiến cao và nhanh chóng,…

 • 9-kingdom101

  Chúng tôi nhớ quê, nhớ gia đình …

  “Những khó khăn mệt nhọc dường như bị xóa tan bởi sự quan tâm tận tình của BGĐ, Công đoàn công ty cùng tình yêu thương của đồng nghiệp Chúng tôi nhớ quê, nhớ gia đình nhưng nỗi nhớ ấy đã trở thành động lực để chúng tôi làm việc hăng say hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định màu cờ sắc áo Dcons trên công trường”.

 • 13-teambuilding

  TEAMBUILDING 2018: HÀNH TRÌNH LUYỆN CHÍ THÉP CỦA HƠN 100 “CHIẾN BINH” DCONS

  “Đó không phải là một chương trình Team Building đơn thuần mà đó là một hành trình đầy chất “lửa” để trui rèn bản lĩnh “thép” cho 100 chiến binh tại Dcons sẵn sàng cho hành trình ra biển lớn.” - đó là những gì mà anh Trần Văn Đông – PGĐ Khối xây lắp Dcons cảm nhận sâu sắc về chương trình du lịch Teambuilding năm nay.

 • 40-teambuilding

  Dcons tổ chức thành công chương trình Teambuilding tại khu vực miền Bắc

  Năm nay, Chương trình Teambuilding khác với mọi năm khi ở mỗi khu vực sẽ chia làm hai đợt để đảm bảo công việc tại các công trình, không làm chậm tiến độ thi công tại các công trường. Tại khu vực miền Bắc, Dcons đã tổ chức thành công chương trình Teambuilding ‘’Dcons - Làm hết sức- chơi hết mình” cho gần 120 CBNV tại Hạ Long vào ngày 3 -5/8/2018 và 10 -12/8/2018.

 • 20-congdoanthamhoikingdom

  Công đoàn Dcons thăm hỏi công trường Kingdom 101

  Chiều ngày 3/8/2018, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Dcons phối hợp Ban Truyền thông đã đến thăm hỏi và động viên tất cả anh chị em Dcons đang ngày đêm hăng say làm việc trên công trường Kingdom 101. Được biết đây là hoạt động thường niên của công đoàn công ty.

 • 27--khamsuckhoe

  Khám sức khỏe định kì cho CBNV công ty TNHH Xây dựng Dcons

  Sáng ngày 27/07/2018, Công ty TNHH Xây dựng Dcons đã phối hợp với phòng khám đa khoa Tâm Phúc tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV tại trụ sở chính của công ty  46 đường số 7, khu dân cư CityLand, phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 • 35-daotao

  Tổ chức thành công chương trình đào tạo " Nâng cao năng lực quản trị dành cho cán bộ quản lý cấp trung"

  Một doanh nghiệp thành công và chuyên nghiệp không chỉ nằm ở những thành tựu mà họ đạt được, sự thành công và chuyên nghiệp còn thể hiện qua hệ thống Nhân sự, hệ thống điều hành và quản lý… để nâng cao những điều này trong doanh nghiệp, công ty TNHH Xây dựng Dcons phối hợp với Trường đào tạo doanh nhân PTI tổ chức chương trình đào tạo “ Nâng cao năng lực quản trị dành cho cán bộ quản lý cấp trung”.

 • 29-chiasehanoi

  Phải tư duy để trưởng thành, để thành công...

  Tiếp nối thành công buổi chia sẻ tại Hải Phòng, hôm nay, 14/7 Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã buổi trò chuyện, chia sẻ với các anh em CBNV công trường tại Hà Nội. Tham dự buổi chia sẻ có ông Trần Văn Đông – PGĐ Khối xây lắp, Giám đốc dự án Công trình Imperia  anh Lã Văn Hà, cùng hơn 50 anh em CBNV tại các công trường Newtatco, Aquabay và D’capitale.

 • 42-sinhnhatquy2

  Cán bộ nhân viên 2 công ty Dcons - An Gia Minh ngập tràn niềm vui trong buổi chúc mừng sinh nhật quý II/2018

  Mang lại niềm vui, phấn khởi cho toàn bộ CBNV là điều mà Tổng Giám đốc và Ban lãnh đạo công ty luôn luôn mong muốn trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Tổ chức sinh nhật cho CBNV hai công ty theo quý là một nét văn hóa đặc trưng của công ty. Tiếp theo thành công của buổi sinh nhật Quý I, 13/7/2018, Công đoàn 2 công ty tổ chức thành công buổi snh nhật quý II, buổi sinh nhật diễn ra trong không khí ấm cúng, tràn ngập niềm vui.

 • 30-bansacdcons

  Dcons tổ chức thành công buổi chia sẻ" Bản sắc Dcons trên công trường " tại Hải Phòng

  Ngày 11/7/2018 Công ty TNHH Xây dựng Dcons đã tổ chức thành công buổi chia sẻ với chủ đề “Bản sắc Dcons trên công trường” tại Hải Phòng. Chương trình do Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chủ trì. Tham gia chương trình đào tạo còn có ông Trần Văn Đông – PGĐ Khối xây lắp, ông Nguyễn Cao Đại – Trường Phòng Quản lý Kĩ Thuật, ông Phan Hữu Chung – PGĐ Nhà máy An Gia Minh cùng các Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó, giám sát chính và các trưởng bộ phận liên quan tại hai công trình Imperia và Vinfast.

 • 1-antoanlaodong

  Dcons chung tay đảm bảo an toàn an toàn lao động trên công trường xây dựng

  Vấn đề an toàn lao động trên các công trình luôn là điều được quan tâm, bởi việc sử dụng người lao động đúng cần phải đảm bảo cho họ một môi trường làm việc tốt và an toàn, vì thể việc huấn luyện công tác an toàn lao động luôn được các chủ dự án, nhà thầu quan tâm.

 • logo-chuan---file-png-1

  Thông báo về việc thay đổi Logo công ty

  THÔNG BÁO
  Về việc thay đổi LOGO doanh nghiệp

  Kế từ ngày 12/6/2018, Công ty TNHH XÂY DỰNG DCONS sẽ chính thức đổi sang LOGO mới:

  Chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Đối tác.

 • 1--tonggiamdocthamcongtrinhmienbac

  Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo thăm hỏi công trường khu vực miền Bắc

  Vừa qua, ngày 8/6/2018, trong chuyến công tác khảo sát thực tế tại miền Bắc, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã ghé thăm bất ngờ tới 2 công trình đang thi công khu vực miền Bắc. Công trường Vinfast ( Hải Phòng), Công trường Imperia ( Hải Phòng).

 • 9-chuongtrinhdaotaokinangquanlyvadieuhanh

  Dcons tổ chức thành công chương trình đào tạo với chủ đề " Kĩ năng quản lý và điều hành dự án"

  Quản lý và điều hành dự án là một vấn đề đầy thách thức đối với các nhà quản lý, lãnh đạo trong một môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

 • 5-tgd-thamhoi-cbnv-kvmb-dcons-angiaminh

  Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo thăm hỏi các công trình tại khu vực miền Bắc

  Vừa qua, ngày 18/4 – 19/4/2018, trong chuyến công tác khảo sát thực tế tại miền Bắc, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã ghé thăm bất ngờ tới các công trình đang thi công khu vực miền Bắc. Công trường Vinfast ( Hải Phòng), Công trường Imperia ( Hải Phòng), Công trường Texhong (Quảng Ninh ), nhà xưởng An Gia Minh - Phố Nối ( Hưng Yên), công trường Aquabay(Hưng Yên ), công trường Newtatco (Hà Nội) công trường Greenbay( Hà Nội), công trường Starcity (Hà Nội).

««    «   12345   »    »»