CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS
 • hhhi

  CÔNG ĐOÀN DCONS THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” NĂM 2019

  Trong ngày 10/01/2019, Công đoàn Dcons phối hợp cùng bộ phận Nhân sự đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các công trường Dcons khu vực Miền Bắc.

 • 23-baovequytrinhduanmoi

  DCONS TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG LẬP KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG CHO DỰ ÁN MỚI

  Sáng ngày 27/10.2018, tại văn phòng đại diện miền Bắc ( 177 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội), diễn ra buổi thuyết trình “ Quy trình lập kế hoạch hành động dự án 58 Tây Hồ” do anh Trần Văn Đông đảm nhiệm.

 • newtatco

  Công đoàn Dcons đi thăm hỏi các Công trình đang thi công tại miền Bắc

  Được sự hỗ trợ từ Ban Giám đốc công ty và văn phòng đại diện phía Bắc, trong những ngày ( 3/10 – 5/10/2018), công đoàn phối hợp cùng  phòng HCTH công ty TNHH Xây dựng Dcons đã tổ chức thành công chuyến thăm hỏi BCH các công trình đang thi công tại miền Bắc. Công trình D’capitale ( Hà Nội), 58- Tây Hồ ( Hà Nội), Aquabay ( Hưng Yên), Imperia ( Hải Phòng), Vinfast ( Hải Phòng), Pullman ( Hải Phòng), nhà xưởng phố nối ( Hưng Yên).

 • 9-kingdom101

  Chúng tôi nhớ quê, nhớ gia đình …

  “Những khó khăn mệt nhọc dường như bị xóa tan bởi sự quan tâm tận tình của BGĐ, Công đoàn công ty cùng tình yêu thương của đồng nghiệp Chúng tôi nhớ quê, nhớ gia đình nhưng nỗi nhớ ấy đã trở thành động lực để chúng tôi làm việc hăng say hơn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần khẳng định màu cờ sắc áo Dcons trên công trường”.

 • 13-teambuilding

  TEAMBUILDING 2018: HÀNH TRÌNH LUYỆN CHÍ THÉP CỦA HƠN 100 “CHIẾN BINH” DCONS

  “Đó không phải là một chương trình Team Building đơn thuần mà đó là một hành trình đầy chất “lửa” để trui rèn bản lĩnh “thép” cho 100 chiến binh tại Dcons sẵn sàng cho hành trình ra biển lớn.” - đó là những gì mà anh Trần Văn Đông – PGĐ Khối xây lắp Dcons cảm nhận sâu sắc về chương trình du lịch Teambuilding năm nay.

 • 20-congdoanthamhoikingdom

  Công đoàn Dcons thăm hỏi công trường Kingdom 101

  Chiều ngày 3/8/2018, đại diện Ban chấp hành Công đoàn Dcons phối hợp Ban Truyền thông đã đến thăm hỏi và động viên tất cả anh chị em Dcons đang ngày đêm hăng say làm việc trên công trường Kingdom 101. Được biết đây là hoạt động thường niên của công đoàn công ty.

 • 27--khamsuckhoe

  Khám sức khỏe định kì cho CBNV công ty TNHH Xây dựng Dcons

  Sáng ngày 27/07/2018, Công ty TNHH Xây dựng Dcons đã phối hợp với phòng khám đa khoa Tâm Phúc tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBNV tại trụ sở chính của công ty  46 đường số 7, khu dân cư CityLand, phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 • 1-antoanlaodong

  Dcons chung tay đảm bảo an toàn an toàn lao động trên công trường xây dựng

  Vấn đề an toàn lao động trên các công trình luôn là điều được quan tâm, bởi việc sử dụng người lao động đúng cần phải đảm bảo cho họ một môi trường làm việc tốt và an toàn, vì thể việc huấn luyện công tác an toàn lao động luôn được các chủ dự án, nhà thầu quan tâm.

««    «   12   »    »»