CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

NGƯỜI DCONS ĐÓN SINH NHẬT TRÊN CÔNG TRƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Từ những ngày đầu thành lập, cùng với những mục tiêu phát triển lâu dài của Dcons, việc phát triển nguồn nhân lực luôn được Tổng Giám đốc đưa vào trong những mục tiêu cốt lõi của Công ty. Tài sản lớn nhất của Công ty chính là đội ngũ Cán bộ Nhân viên. Cũng chính vì thế mà những hoạt động hướng đến chăm lo, đào tạo CBNV luôn được lãnh đạo công ty chú trọng, khuyến khích và tập trung phát triển. Trong nhiều năm qua, việc tổ chức sinh nhật cho CBNV luôn được thường xuyên tổ chức, những buổi sinh nhật dành cho anh em là một hình thức sinh hoạt ý nghĩa, thiết thực dành cho Cán bộ nhân viên, đây cũng là dịp để lãnh đạo công ty cùng Công đoàn thể hiện sự quan tâm đến người lao động. Trong 02 ngày 16/05/2019 & 17/05/2019, được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Bộ phận Nhân sự và Công Đoàn đã phối hợp với Ban chỉ huy công trường tổ chức tiệc sinh nhật ấm áp, tràn ngập tiếng cười cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật quý I,II/2019.

Nhân dịp này, bộ phận Nhân sự và Công đoàn đã ghé thăm tới các công trình Pullman (Hải Phòng), 58 Tây Hồ ( Hà Nội), Vincity Ocean Park ( Hà Nội) và Vincity Tây  Mỗ - Đại Mỗ ( Hà Nội).

 Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, các cán bộ, nhân viên sinh quý I/II đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính các đồng nghiệp thể hiện.

 Được sự ủy quyền từ Tổng Giám đốc, chị Hồ Thị Tuyết ( Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự) đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, những phần quà ý nghĩa nhất tới cán bộ công nhân viên của Công ty có sinh nhật trong 2 quý này, đồng thời gửi lời thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật củaTổng Giám đốc đến các Cán bộ nhân viên nhân dịp sinh nhật này. Đây không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần giúp Anh chị em có thêm động lực để làm việc, góp phần vào công cuộc đổi mới và phát triển của Công ty.

 Đại diên Cán bộ nhân viên Công ty có sinh nhật trong dịp này, Anh Trương Đình Phương chia sẻ: “Tôi rất cảm động trước tình cảm và sự chu đáo, sâu sát của lãnh đạo công ty, đặc biệt là Tổng giám đốc tới các cán bộ nhân viên. Là một thành viên trong tập thể đoàn kết Dcons, tôi thực sự vui và hào hứng khi được phòng nhân sự đến chúc mừng sinh nhật và được gặp gỡ với mọi người trong bữa tiệc đầy ắp niềm vui và nụ cười này”.

 Cầm món quà sinh nhật trên tay, các anh em cũng đã đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành tới lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để cho CBNV có cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ để gắn bó, có thêm động lực, niềm tin và say mê hơn trong công việc.

 Những buổi tiệc sinh nhật đơn giản nhưng ấm áp này  là một nét văn hóa đẹp, góp phần thúc đẩy phong trào xây dựng và thực hiện văn hóa Dcons  đang ngày càng lan tỏa, thấm sâu vào tâm thức của mọi thành viên. Mong rằng thêm tuổi mới, mỗi anh em Dcons sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và mãi là một phần không thể thiếu trong thành công của đại gia đình chúng ta./.

Một số hình ảnh nổi bật:
CÔNG TRÌNH 58 TÂY HỒ 


CÔNG TRÌNH VINCITY OCEAN PARK

CÔNG TRÌNH VINCITY TÂY MỖ - ĐẠI MỖCÔNG TRÌNH PULLMAN ( HẢI PHÒNG)


1558 views