CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

[MIỀN BẮC] GẶP MẶT CUỐI NĂM - TIỆC TẤT NIÊN DCONS - AN GIA MINH 2018 " NIỀM TIN VỮNG BƯỚC"

Trong tiết trời vào xuân, xen lẫn không khí se lạnh của những ngày cuối đông, tại khu vực miền Bắc đã có buổi gặp mặt thân mật, ấm cúng. Đây cũng là buổi tiệc nằm trong chuỗi sự kiện cuối năm của công ty Dcons – An Gia Minh.
 
Vào ngày 28/01/2019, đại diện NTC Coteccons Group, các đối tác là nhà thầu phụ, nhà cung cấp của Dcons - An Gia Minh, lực lượng thi công tổ đội, nhóm khoán đang nhận việc tại các dự án của Dcons – An Gia Minh, cùng toàn thể cán bộ nhân viên 2 công ty ở khu vực miền Bắc đã quay quần bên nhau, tham dự buổi tiệc cuối năm.


Tại buổi gặp gỡ, Tổng Giám đốc không quên gửi lời tri ân chân thành nhất đối với NTC Coteccons group, những người đã đồng hành cùng Dcons – An Gia Minh trong suốt hơn 20 năm gắn bó. Đây cũng là dịp 2 công ty gửi lời cám ơn chân thành đến các đối tác, các khách hàng thân thiết của Dcons – An Gia Mình đã cùng tiến bước, đồng hành là người bạn tương hỗ cực kỳ đáng quý mà Dcons – An Gia Minh hân hành được làm việc cùng.

Đó còn là lời tri ân đối với lực lượng thi công, các tổ khoán đã gắn bó với Dcons – An Gia Minh trong từng ấy thời gian hình thành và phát triển. Và hơn hết, đó là lời tri ân sâu sắc đối với toàn thể cán bộ công nhân viên 2 công ty khu vực miền Bắc.                                                        Tổng Giám đốc chụp hình cùng toàn thể CBNV 2 công ty tại khu vực miền Bắc 

677 views