CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

LỄ KỶ NIỆM 06 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (20/10/2015 – 20/10/2021)

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2021,tại Văn Phòng Chính Công ty TNHH Xây Dựng Dcons đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Công ty (20/10/2015 – 20/10/2021) cùng với sự tham gia của các Ban chỉ huy công trường, nhà máy, nhà xưởng bằng hệ thống họp trực tuyến trong hoàn cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Lễ Kỷ niệm 06 năm ngày thành lập Công ty là một dấu mốc quan trọng, là cơ hội để tập thể Dcons cùng nhìn lại những dấu ấn đáng tự hào, những thành tựu đạt được của tập thể Ban lãnh đạo & toàn thể CBNV Công ty trong 06 năm vừa qua.

Buổi lễ kỷ niệm 06 năm thành lập, diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm. Toàn thể CBNV cùng xem lại Video hành trình 06 năm điểm lại những gì đã đạt được trong chặng đường 06 năm qua, và cũng nhau chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, từ đó xác định mục tiêu cho chặng đường tiếp theo .

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã chia sẻ:“ Hành trình 06 năm của Dcons là một câu chuyện đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc

  • 2015-2016 : Giai đoạn Thiết lập, hình thành
  • 2017-2018 : Giai đoạn Sàng lọc, đúc kết
  • 2019-2020: Giai đoạn Đổi mới, chuyển mình”

Tổng giám đốc khẳng định, Dcons trong giai đoạn tới sẽ phát triển theo 3 kim chỉ nam cụ thể:

  • Tâp trung cấu trúc hoàn thiện bộ máy theo hướng chuyên môn cao.
  • Mở rộng quan hệ khách hàng, phát triển tiềm năng thị trường
  • Tập trung xây dựng con người thông qua việc hoàn thiện hơn nữa chế độ đãi ngộ, chính sách; tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.”

Chặng đường 06 năm nhiều cam go thử thách đã giúp Công ty Dcons đúc kết được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu làm hành trang vững vàng tiến bước. Những thành quả mà Dcons đạt được hôm nay không thể không nhắc đến sự đóng góp bền bỉ và nhiệt thành của những CBNV đã gắn bó với Dcons từ những ngày đầu thành lập. Cùng với đó là những nhân tố mới hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều bước đột phá cho công ty trong gia đoạn tiếp theo. 06 năm hành trình đã qua của Dcons sẽ luôn là động lực thôi thúc "Người Dcons" tiến về phía trước, tiếp tục khẳng định giá trị và để lại thêm nhiều dấu ấn đặc sắc trên con đường phát triển của mình.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan và sâu lắng trong tâm trí mỗi anh chị em CBNV Dcons.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty:1390 views