CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

LỄ KỶ NIỆM 05 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY


Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020, Công ty TNHH Xây Dựng Dcons đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Công ty (20/10/2015 – 20/10/2020) với chủ đề “DẤU ẤN THỜI GIAN”. Sự kiện được tổ chức thành công tại Trung tâm Hội nghị Luxury Palace – số 171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty TNHH Xây Dựng Dcons & Công ty TNHH Cơ Khí – Thương Mại – Đầu tư An Gia Minh.

Lễ Kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Công ty là một dấu mốc quan trọng, là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những dấu ấn đáng tự hào, những thành tựu đạt được của tập thể Ban lãnh đạo & toàn thể CBNV Công ty trong 05 năm vừa qua, theo đó cũng như tiếp thêm động lực để SÁNG TẠO, THAY ĐỔI và BỨT PHÁ trong tương lai.

Thương hiệu Công ty ra đời từ những năm thập niên 90, tiền thân là đội thi công truyền thống “Nguyễn Xuân Đạo” nhưng chính thức thành lập pháp nhân Công ty từ tháng 10/2015 với tên gọi Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại An Gia Minh, đến tháng 07/2017 Công ty được đổi tên thành Công ty TNHH Xây Dựng Dcons . Trải qua 05 năm,  Dcons đã và đang từng bước khẳng định năng lực trên con đường trở thành một trong các Công ty đi đầu trong ngành xây dựng, đánh dấu nhiều cột mốc tiến triển mạnh mẽ.

Buổi lễ kỷ niệm 05 năm thành lập, diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm. Các Trưởng phòng cùng báo cáo điểm lại những gì đã đạt được trong chặng đường 05 năm qua, và mục tiêu hướng đến cho những năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có những chia sẻ đầy tâm huyết:  “Ngay lúc này đây, khi vừa xem qua clip ngắn, cảm xúc trong tôi rất bồi hồi, nhìn lại hành trình đã qua tôi cảm thấy rất tự hào, cám ơn tất cả CBNV đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Công ty”.

Chặng đường 05 năm nhiều cam go thử thách đã giúp Công ty Dcons đúc rút được nhiều bài học kinh nghiệm quý báu làm hành trang vững vàng tiến bước.  Những thành quả mà DCONS đạt được hôm nay không thể không nhắc đến sự đóng góp bền bỉ và nhiệt thành của những CBNV gắn bó lâu năm. Buổi lễ cũng là dịp vinh danh những cá nhân đã gắn bó với Công ty trong suốt 05 năm qua. Họ chính là những người đã thầm lặng chung sức chung lòng, những nỗ lực của họ chính là nguồn sức mạnh để DCONS trưởng thành và đạt nhiều thành tựu như hôm nay.

Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty đã thực sự là một nét văn hóa, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp,sự tự hào, hạnh phúc của tập thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan vì một DCONS đang trở mình mạnh mẽ và vững chãi, vì một bầu nhiệt huyết nâng tầm ngành xây dựng của Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty:

1427 views