CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

KHÔNG KHÍ NHỘN NHỊP TRÊN CÔNG TRƯỜNG VICTORIA VILLAGE QUẬN 2.

Sau thời gian tạm ngừng thi công, đến nay công trình Victoria Village ( VTV Quận 2) về cơ bản đã hoạt động đúng tiền độ theo kế hoạch đề ra. Các kỹ sư và công nhân tại công trường làm việc với khí thế khẩn trương và hối hả.Tại dự án này, BCH Dcons đảm nhiệm vai trò thi công phần hầm và phần thân Block B1, dự kiến hoàn thành phần thô giao cho NTC vào tháng 10/2022.

Anh Nguyễn Thành Tài – Quản lý dự án chia sẻ : “ Trước hểt thay mặt cho tập thể BCH Dcons tại dự án gửi lời cảm ơn đến BLĐ Công ty đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho bản thân tôi cũng như anh em Ban chỉ huy thực hiện nhiệm vụ tại dự án này. Hiểu rõ được tầm quan trọng cũng như định hướng phát triển của Công ty, tập thể BCH cam kết triển khai thi công đạt chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường….tuân thủ theo quy định của BLĐ Công ty đề ra. ”

Được biết, với cơ cấu nhân sự từ BLĐ Công ty, tập thể BCH Dcons tại dự án VTV lần này có sự đổi mới, anh Đoàn Minh Trung – Q.CHT tại dự án cho biết : “ Đây là dự án đầu tiên của tôi với vai trò Q. CHT, Công ty đã tạo điều kiện cho tôi được thử sức và thử thách với vai trò mới, tôi cùng tập thể BCH cố gắng hết mình để đưa dự án về đích đúng tiến độ và chất lượng cam kết”.

Đi khảo sát quanh dự án, quang cảnh toàn dự án ấn tưởng bởi sự chỉnh chu về mọi mặt, mặt bằng sắp xếp thiết bị, hệ thống bao che, văn phòng BCH… chuyên nghiệp, chỉn chu . Được sự đánh giá cao của NTC và CĐT về cách thức tổ chức thi công cũng như tiến độ và chất lượng tại dự án. 

Công trường bừng lên khí thế lao động với quyết tâm cao, ai nấy đều quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần đó, chắc chắn tập thể BCH dự án VTV sẽ bàn giao đúng tiến độ và sẽ để lại nhiều dấu ấn đậm nét và đặc biệt của thương hiệu DCONS tại dự án này.

Một số hình ảnh :
 

871 views