CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ - ĐẦU TƯ CHO MỘT DCONS AN GIA MINH BỀN VỮNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, đồng thời góp phần tăng cường mối gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên Ngày hội sức khỏe của 2 công ty TNHH Xây dựng Dcons và Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh đã chính thức được tổ chức vào thứ 7 tuần qua, 26/10.

Chương trình Khám sức khỏe của Dcons và An Gia Minh năm nay tổ chức đồng thời tại 5 địa điểm: Trụ sở chính của 2 công ty tại TP HCM, VP đại diện tại Hà Nội, công trình Pullman Hải Phòng, Nhà xưởng Phố Nối Hưng Yên và Nhà máy Bình Dương. Gần 300 người bao gồm công nhân và cán bộ công nhân viên của Dcons và An Gia Minh tại 2 miền Nam Bắc đã được thăm khám sức khỏe tổng quát với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, trình độ cao.
Ngày hội sức khỏe Dcons An Gia Minh 2019 là sự nối tiếp thông điệp của năm trước: “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Bởi lẽ “Không có gì quý giá hơn là sức khỏe tốt – đó chính là tài sản giá trị nhất của một con người”.

Ngoài việc giúp nâng cao năng suất làm việc, phát hiện và hỗ trợ phòng tránh các bệnh nghề nghiệp, chương trình khám sức khỏe định kỳ còn là cơ hội để doanh nghiệp rà soát, nhìn nhận lại thực trạng nguồn nhân lực của mình. Dựa trên kết quả khám sức khỏe, doanh nghiệp sẽ có sự điều chỉnh, phân bổ lại công việc một cách hợp lý nhằm tạo điều kiện cho người lao động cống hiến, phát huy hết khả năng nhưng vẫn khỏe mạnh, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Nhận thức rõ việc chăm lo sức khỏe của cán bộ công nhân viên chính là đầu tư cho một tương lai Dcons An Gia Minh bền vững, cho nên chương trình Khám sức khỏe hàng năm tại 2 công ty luôn được thực hiện một cách bài bản, không phải làm qua loa, cho có.

Mỗi nhân viên khỏe mạnh là tiền đề để xây dựng một tập thể khỏe mạnh, có như vậy mới có thể cùng nhau chinh phục mọi khó khăn và thử thách.


Hình ảnh khám sức khỏe tại 2 công ty:

VP TP HCM:

Nhà máy Bình Dương:
VP Hà Nội:

Nhà xưởng Phố Nối, Hưng Yên:1512 views