CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

GIẢI BÓNG ĐÁ DCONS CHAMPIONS LEAGUE 2021 SÔI ĐỘNG – BÙNG NỔ - CẢM XÚC.

Với mục đích nhằm thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, giao lưu gắn kết giữa các Phòng/Ban/ Công trường. Cũng là dịp hưởng ứng kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam (30/4/1975-30/4/2021)

Sáng ngày 25/4/2021. Tại Sân bóng Quân đoàn 77. Toàn thể CBNV DCONS khu vực Miền Nam quy tụ cùng họp mặt tranh tài, tại nên một không khí cuồng nhiệt và hào hứng.


Giải bóng đá đã quy tụ gần 100 VĐV, CĐV tham dự. Tham gia tranh tài có 4 đội bóng :

Văn Phòng DCONS FC.
An Gia Minh FC
CT The River
Liên Minh The Sóng – Ruby.


Phát biểu tại lể khai mạc, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo đánh giá cao tinh thần thể dục thể thao của tất cả CBNV đã cùng nhau hội tụ tạo nên một không khí tưng bừng, náo nhiệt.Qua đó Tổng Giám Đốc cũng muốn sự kiện này được tiếp tục phát triển hàng năm đúng với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình” với mục đích chính là nâng cao tinh thần, đời sống của CBNV, gắn chặt tình đồng đội.


Với sự tập luyện kỹ càng, tinh thần hăng say thi đấu, khí thế sẵn sàng, giải bóng đá đã tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt tại Sân bóng Quân Đoàn 77 trong một ngày cuối tuần tháng 4.

Các đội đều thi đấu cố gắng hết sức nhằm nắm bắt cơ hội và mang lại chiến thắng, Khán giả, CĐV cũng đã cổ vũ nhiệt tinh, thưởng thức những pha bóng hay và những màn rượt đuổi gay cấn, những màn thể hiện mãn nhãn.

Kết quả chung cuộc, Tập thể đội bóng Công trường The River Thủ Thiêm Q2 đã đạt được ngôi vị Vô địch, một thành quả xứng đáng vì những nổ lực, quyết tâm của mình.

Tiếp theo vị trí Á Quân thuộc về Văn Phòng DCONS FC và Hạng Ba chung cuộc thuộc về AN GIA MNINH FC, Liên minh The Sóng – Rubi đã giành giải khuyến khích.

Giải bóng đá DCONS CHAMPIONS LEAGUE 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Niềm vui, nụ cười đã nở trên khuôn mặt của mỗi tập thể hòa cùng niềm vui chiến thắng, diến reo hò cổ cũ của Cổ động viên làm cho không khí sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Kết thúc giải đấu toàn thể Vận động viên, Cổ động viên đã có buổi tiệc Gala sau giải, và tất bật trở về chuẩn bị cho những công việc.

Một số hình ảnh :957 views