CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Điểm mặt những dự án lớn của Dcons

Không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới, đó là ước mơ là sứ mệnh của cả chiến binh Dcons, Có thể nói Dcons đang thi công rất nhiều dự án có quy mô và tầm cỡ ở cả hai miền, với tinh thần “chiến đấu” hào khởi hiện Dcons đã triển khai các dự án tới đâu?

Năm 2017 tiếp tục đánh dấu một năm tăng trưởng xuất sắc của Dcons, với các dự án liên tục được Dcons đảm nhận thi công nhận được phản hồi tích cực từ Nhà đầu tư và nhà thầu chính. Là bước đệm cho một năm 2018 đầy khởi sắc, với việc trúng thầu nhiều dự án lớn ở cả 2 miền Nam Bắc là một minh chứng cho vị thế của mình trong ngành xây dựng Việt Nam.

Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án lớn tại Hà Nội có tổng diện tích 318.711m2  là một trong những sản phẩm BĐS nổi bật khu vực phía Tây Hà Nội do tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai. Tại dự án Dcons nhận thầu phần kết cấu tòa tháp HH3 – 40 tầng nổi cùng nhiều hạng mục quan trọng khác. Hiện dự án này đã được Dcons cất nóc vào tháng 3/2018.
 
Dự án AquaBay Sky Residences là sự kết hợp tinh tế giữa dịch vụ đẳng cấp ở các khu nghỉ dưỡng 5 sao với tiện ích hiện đại của căn hộ lưu trú, tất cả tạo thành một hệ thống địch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại dự án này, Dcons đảm nhận tòa tháp 36 tầng, hiện công trình đã thi công đến tầng 18, ½ chặng đường đầy vinh quang.
 
Dự án Imperia – Hải Phòng với tổng diện tích 78.5h với các loại hình xây dựng: Biệt thự (đơn lập, song lâp), Nhà liền kề, Boutique House (shophouse), tổ hợp văn phòng, khách sạn 5 sao. chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, Tại dự án này, công ty TNHH Xây dựng Dcons đảm nhận tòa tháp  Imperia Luxury Hotel với quy mô 9 tầng và 1 tầng hầm. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đang chạy cột tầng 3 zone 1, dự kiến tuần này sẽ đóng nắp hầm. Đây là một sự nỗ lực lớn sau gần 2 tháng triển khai thi công.
 
Dự án D’capitale là dự án nổi bật được Vingroup đầu tư và quản lý, dự kiến sẽ cung cấp số lượng lớn hơn 2.000 căn hộ có tầm view đẹp trên đường Trần Duy Hưng. Dcons đã cất nóc thành công dự án D’capitale vào cuối tháng 1/2018.
 
Dự án nhà máy sợi Texhong Hải Hà do Công ty TNHH Khoa học Kỹ Thuật Texhong Ngân Hà làm Chủ đầu tư với tổng diện tích hơn 60.000 m2. Với uy tín và trách nhiệm cao trong công việc, Dcons được nhà thầu chính giao phần thi công kết cấu và hoàn thiện với tổng diện tích hơn 30.000 m2. Đây được xem là một công trình lớn ở khu vực miền Bắc hiện dự án đang bước vào giai đoạn cuối, dự kiến giữa tháng 7 dự án sẽ hoàn thành phần kết cấu.
Dự án tổ hợp Newtatco nằm ở vị trí phía Tây Hồ Tây thuộc phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội do công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch Newtatco làm Chủ đầu tư. Dự án có quy mô 3 tầng hầm, 3 tòa tháp độc lập NH1, NH2, NH3 với 648 căn hộ, tổng giá trị dự án lên đến 1370 tỷ đồng. Dcons được nhà thầu chính Ricons tin tưởng giao thầu tòa tháp NH1 có kết cấu 21 tầng, tính tới thời điểm hiện tại dự án đã đổ bê tông tầng 10, dự án đã đi được ½ chặng đường cùng dự nỗ lực hết mình của toàn thể anh em Dcons.
 
Dự án KingDom 101 tọa lạc tại trung tâm quận 10 ( 334 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM) có quy mô 30 tầng với tổng sàn diện tích xây dựng 106.209 m2 được triển khai trên khu đất 11.415m2. Chủ đầu tư là Công ty Phát triển Đô thị Đông Dương. Tại dự án Kingdom 101 Công ty TNHH Xây dựng Dcons đảm nhận thi công kết cấu và hoàn thiện tòa tháp Block B, quy mô 30 tầng, dư kiến ngày mai 15/6/2018 sẽ đổ mẻ bê tông móng với 500m3.
Nhà máy sản xuất ô tô Vinfast với tổng diện tích các hạng mục chính trong công trình bao gồm nhà điều hành, nhà phụ trợ, bể ngầm, nhà xưởng sản xuất xe máy điện, nhà máy sản xuất ô tô lên tới 50 ha. Theo báo cáo tình hình các công trường hiện Dcons đã hoàn thành nhà điều hành, nhà lắp ráp đang được đẩy nhanh tiến độ để hoàn thiện các hạng mục để đưa vào sử dụng, theo tiến độ ngày 30/6 sẽ bàn giao.
  
 
 
 
 
1789 views