CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS TRIỂN KHAI NHIỀU DỰ ÁN MỚI TRONG QUÝ IV 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang được kiểm soát ở các địa phương, kinh tế dần phục hồi vào giai đoạn cuối của năm 2021. Trong thời gian này, Dcons liên tiếp nhận được thông tin vui từ các Chủ đầu tư, Tổng thầu.  Nổi bất nhất,  Dcons đã được Chủ đầu tư - Tập đoàn Novaland tin tưởng, đánh giá cao và trao gói thầu “THI CÔNG CẢNH QUAN CỨNG KHU A4 – CÔNG VIÊN VEN SÔNG” thuộc đại dự án Aqua City tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Dcons cũng vừa nhận từ Tổng thầu Ricons gói thầu “ kết cấu và hoàn thiện khu 7A4” thuộc dự án Aqua WarterFront City. Với khối lượng công việc đã và sắp triển khai trong giai đoạn đến là một tín hiệu đầy thuận lợi để Dcons tự tin hoàn thành kế hoạch đặt ra năm 2021 và mục tiêu cho năm 2022.

Đại diện phòng Đấu Thầu anh Bùi Minh Khanh chia sẻ : “ Bất chấp khó khăn của tình hình dịch bệnh, phòng Đấu thầu nói riêng và toàn thể CBNV Dcons nói chung đã cố gắng triển khai công việc theo đúng kế hoạch được giao. Đồng thời, được sự hỗ trợ vào đánh giá cao về sự phối hợp giữa 02 bên, Phòng Đấu thầu sẽ cố gắng để mang lại nguồn việc ổn định cho Công ty”.

Để đáp lại những kỳ vọng đó, TGĐ Nguyễn Xuân Đạo và Ban lãnh đạo Công ty đã có những chỉ đạo kịp thời, sẵn sàng đáp ứng các nguồn lực tốt nhất cùng đội ngũ nhân sự, nguồn lực thiết bị và lực lượng thi công cho các dự án nhằm khẳng định năng lực của Nhà thầu Dcons trong thi công xây dựng, cam kết triển khai và hoàn thành các dự án đúng tiến độ, chất lượng.  

Với kinh nghiệm, năng lực, uy tín và chất lượng tại các dự án do Nhà thầu Dcons đã và đang tham gia thi công.  Nhà thầu Dcons đủ tự tin và hy vọng sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư - Tập đoàn Novaland và Tổng thầu Ricons trong chặng đường phát triển sắp tới.

Một số hình ảnh đầu dự án :

178 views