CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS TRIỂN KHAI HOÀN THÀNH CÔNG TÁC HẦM ĐÚNG TIÊN ĐỘ TẠI DỰ ÁN VINCIY OCEAN PARK

Cuối tháng 3, công tác thi công dự án tại Vincity Ocean Park  được triển khai nhanh chóng và gấp rút. BCH Dcons đã vừa hoàn thành xong công tác đổ sàn Ground zone 5, hoàn thành 85% sàn tầng Ground.

Toạ lạc tại giao điểm vàng của Gia Lâm, VinCity Ocean Park là đại đô thị sở hữu ưu thế  kết nối thuận tiện và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm. Dcons tham gia dự án này với hình thức nhà thầu phụ.

Để thi công với chất lượng tốt nhất công tác hầm vô cùng quan trọng này, toàn bộ các anh em kỹ sư – giám sát đã phải tập trung cao độ, làm việc miệt mài trong nhiều ngày. Hiện công tác hầm đã hoàn thành được 100%, đây là một tín hiệu vui mừng cho toàn bộ quyết tâm của các anh em tại dự án.
Anh Vũ Đặng Thương  – Chỉ huy trưởng cho hay : “Công trình này là một trong những công trình lớn được nhận vào cuối năm 2018, được sự quan tâm rất lớn từ phía Ban lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ hết mình từ các phòng ban khối văn phòng như Phòng Kỹ thuật, phòng Vật tư… nên anh em luôn thấy phấn khởi và tự tin. Công trình chỉ mới đi vào gia đoạn  hoàn thành thi công hầm, chúng tôi đang cố gắng hết sức để đưa dự án hoàn thành từng hạng mục đúng tiến độ”.

Dự án đang đi vào giai đoạn quan trọng để đóng nắp hầm, dù phải làm việc với cường độ cao và liên tục nhưng tinh thần các anh em BCH lên cao hơn bao giờ hết. Với quyết tâm chinh phục niềm tin và sự hài lòng của Chủ đầu tư, Ban Lãnh đạo công ty.

Được biết, dự kiến vào ngày 04/04 sẽ  triển khai đổ mẻ cuối sàn Ground zone 6 và đóng nắp phần hầm dự án.

Một số hình ảnh nổi bật:
1025 views