CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN NỮ.

Tháng Ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ đặc biệt quanh chúng ta. Ngày Quốc Tế phụ nữ 08/03 vẫn luôn là một ngày thiêng liêng như thế, ngày để tất cả chúng ta có thể gửi những yêu thương, những tình cảm, những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ.
Ở Dcons cũng vậy, những ngày này rất được Tổng giám đốc, Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn quan tâm. Vào buổi chiều ngày 08/03 Công ty phối kết hợp cùng BCH Công đoàn đã tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ cho CBNV nữ tại Văn phòng Công ty với sự tham gia của đông đảo anh chị em Cán bộ nhân viên đang làm việc tại Dcons, đặc biệt là các chị em phụ nữ - những bông hoa xinh đẹp nhất của Dcons.
Chương trình đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng vui vẻ, sôi động, nhưng không kém phần ấm cúng. Những phần quà được chính tay các chàng trai Dcons luôn chất chứa đong đầy tình cảm của anh em dành tặng cho tất cả các chị em kèm theo những lời chúc tốt đẹp đầy ý nghĩa nhất.
Nhân dịp này, Dcons xin kính chúc toàn thể chị em phụ nữ - một nửa của thế giới này - luôn tươi trẻ, xinh đẹp, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, phát huy những phẩm chất tốt đẹp, luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, cống hiến và khẳng định giá trị bản thân hơn nữa trong xã hội hiện đại ngày nay.
Một số hình ảnh :


295 views