CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS TỔ CHỨC HỘI THẢO “ TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ BỘ PHẬN CCM VÀ QS CÔNG TRƯỜNG”

Nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức bổ ích, cũng như kinh nghiệm trong cách quản lý, cách làm việc, giúp cho các bộ phận hiểu rõ chức năng nhiệm vụ, phối hợp công việc một hiệu quả nhất, góp phần nâng cao chất lượng nhân sự cũng như hiệu quả công việc.

Sáng ngày 9/3/2020 tại Khu du lịch Bình Quới - Q.Bình Thạnh , Công ty TNHH Xây Dựng Dcons đã tổ chức buổi HỘI THẢO :” Tăng cường quản lý bộ phận CCM và QS công trường”.

Sự kiện đã thu hút hơn 30 CBNV 2 khu vực Miền Nam mà Miền Bắc... Đồng hành cùng buổi Hội Thảo có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc cùng khách mời Anh Lê Thành Tấn - Trưởng BP QS Công Ty Coteccons. Với hơn 30 năm trong ngành xây dựng, TGĐ đã có những kinh nghiệm chia sẻ trực tiếp, TGĐ và khách mời đã mang đến những trải nghiệm thực tế, hữu ích.

Mở đầu buổi Hội Thảo TGĐ đã đề cập đến những vấn đề đang tồn đọng ở hiện tại và hướng đến những thay đổi trong tương lai. Tổng Giám Đốc nhấn mạnh : " DCONS đang phát triển về CHẤT và LƯỢNG, về quy mô từ các thập niên trước là Đội Thi Công phát triển đến bây giờ là 1 quá trình cố gắng, nghị lực, thay đổi, đạo tạo... Công ty luôn chú trọng công tác đào tạo nhân sự, để anh em CBNV nâng cao trình độ, kỹ năng, để phối hợp, kết nối, giải quyết cùng nhau trong công việc"

Đến với buổi Hội Thảo với tư khách khách mời, Anh Lê Thanh Tấn đã nhắc lại những kinh nghiệm triển khai, và bài học thực tế trong quá trình triển khai tại cái dự án. Cũng như trình bày 1 cách tổng quan về công việc của bộ Phận QS và CCM.

Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi Hội Thảo đã đem lại những kinh nghiệm thực tế, hữu ích cho các CBNV, Hội Thảo diễn ra nghiêm túc, nhiệt tình, chủ động tương tác với người chia sẻ trong bầu không khí vô cùng sôi nổi, thân thiện.

Tổng Giám Đốc gửi lời cám ơn chân thành đến Anh Lê Thanh Tấn bởi những chia sẻ chân thành, bổ ích, những giải đáp các vấn đề mà anh em mắc phải. Qua buổi hội thảo Tổng Giám Đốc và toàn thể mọi người cảm thấy rất hài lòng với kiến thức trong buổi Hội Thảo.

Kết luận tại buổi Hội Thảo, TGĐ  nhấn mạnh "DCONS sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều buổi Hội Thảo về các chủ đề liên quan nhằm mang đến nhiều hàm lượng kiến thức trong các hoạt động đào tạo để nâng cao chuyên môn, kỹ năng, để anh em tự tin, tự chủ hơn trong công tác Quản Lý "

Một số hình ảnh buổi hội thảo :1467 views