CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

[DCONS- MASTERI GIA LÂM] SAU CƠN MƯA TRỜI LẠI SÁNG

Masteri Gia Lâm là dự án do tập đoàn Masteri Home làm chủ đầu tư. Tại dự án này,  Dcons đảm nhiệm vai trò thi công kết cấu hoàn thiện tháp T30.Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, có thời gian phải tạm dừng do giãn cách xã hội, nhưng với chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự nỗ lực cố gắng của tập thể BCH công trường Masteri Gia Lâm đã giữ vững những cam kết với NTC, CĐT tập thể BCH bám sát về tiến độ, chất lượng, triển khai dự án với quyết tâm cao, khẳng định năng lực của Dcons trên công trường, hướng đến giá trị cốt lõi mà Dcons đã trải qua một quá trình xây dựng “ SẢN PHẨM – UY TÍN – LÒNG TIN”.


Sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo công ty luôn là một nguồn động lực to lớn của tất cả tập thể BCH trên các công trường. Một ngày cuối tháng 10, sau khi xã hội đã trở lại trạng thái “bình thường”, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo có chuyến thăm bất ngờ công trường Masteri Gia Lâm.


Mặc dù mới trở lại sau thời gian giãn cách nhưng tập thể BCH Dcons đã bắt nhịp với những hoạt động, bầu không khí tất bật trên công trường không hề giảm nhiệt, sự hăng say thể hiện rõ trên gương mặt của tất cả ạnh chị em tập thể BCH dự án.

Tổng Giám Đốc đánh giá cao về tính tổ chức, tinh thần làm việc, những nổ lực không biết mệt mỏi của tập thể BCH. Với những nổ lực trong thời gian qua và thành quả ngày hôm nay, TGĐ tin rằng dự án Masteri Gia Lâm sẽ là nguồn động lực và cảm hứng cho các dự án khác của Dcons trên các vùng miền, hứa hẹn sẽ là một dự án về đích thành công của Dcons trong thời gian tới .


Bước sang Quý cuối cùng của năm 2021, Dcons liên tiếp đón nhận được nhiều tin vui về các dự án mới ở khu vực miền nam như: Dự án AquaCity – Đồng Nai, Dự án Vàm Cỏ Đông – Long An …. , với những tín hiệu tích cực, Dcons đang về đích năm 2021 trong tâm thế đầy hứng khởi và lạc quan.

Một số hình ảnh tại dự án Masteri Gia Lâm: 

278 views