CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỚI LỄ CẤT NÓC VINHOMES OCEAN PARK

Với việc hoàn thành trước tiến độ hơn 1 tháng, Vinhomes Ocean Park là cột mốc đáng nhớ của Dcons ở thời điểm cuối năm 2019.

Sáng ngày 22/11 vừa qua, Dcons đã tổ chức thành công Lễ cất nóc tháp S11 – B3CT4, dự án Vinhomes Ocean Park. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư (Tập đoàn Vingroup), Ông Nguyễn Hồng Phong, Giám đốc BQLXD dành nhiều lời khen ngợi cho sự cố gắng cũng như nỗ lực làm việc của Dcons khi hoàn thành công trình không những đảm bảo chất lượng mà còn vượt tiến độ.

Các đại biểu thực hiện nghi thức đặt thanh thép vàng và xúc bê tông

Ngay sau buổi Lễ cất nóc, Tổng Giám đốc cùng đại diện ban quản lý công ty đã có cuộc gặp gỡ thân mật với tập thể BCH tại công trình. Tổng Giám đốc khẳng định sự thành công của Vinhomes Ocean Park ngày hôm nay là công sức của cả 1 tập thể. Tập thể đó đại diện cho ý chí, nghị lực, quyết tâm, cho sức trẻ, sự sáng tạo, nhiệt huyết của Người Dcons. Việc hoàn thành tòa tháp S11 –B3CT4 một cách xuất sắc còn tạo ra hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ, là nguồn động viên khích lệ toàn thể anh chị em của công ty.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng liên tiếp, Dcons đã cất nóc thành công 2 công trình trọng điểm tại khu vực miền Bắc, là minh chứng cho một Dcons đang ngày càng trưởng thành, chủ động, độc lập và tự tin hơn. Biểu tượng Dcons được gắn trên tòa tháp S11 như chính chia sẻ của anh Vũ Đặng Thương, chỉ huy trưởng công trình là niềm tự hào của tập thể cán bộ công nhân viên công ty khi khẳng định được thương hiệu của Dcons giữa một “siêu dự án” hội tụ các nhà thầu lớn nhất Việt Nam như Hòa Bình, Delta, Vinaconex, ACE.

Tại cuộc họp Tổng Giám đốc cũng chia sẻ về định hướng phát triển của Dcons trong tương lai khi tiếp tục thực hiện hàng loạt cải tiến, đổi mới đặc biệt về mặt cấu trúc các phòng ban. Dcons vẫn luôn hướng tới việc hoàn thiện ở bên trong và chuyên nghiệp ở bên ngoài, đầu tư, chăm chút từng sản phẩm để duy trì uy tín, lòng tin từ đối tác, khách hàng.

Toà S11 –B3CT4 nằm trong “siêu dự án” Vinhomes Ocean Park với tổng diện tích 420ha. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống dịch vụ tiện ích, cảnh quan cây xanh, công viên và đặc biệt biển hồ nước mặn chưa nơi nào có được.
Dự án được Dcons chính thức khởi công xây dựng vào ngày 19/11/2018 và hoàn thành trong vòng 1 năm, vượt tiến độ hơn 1 tháng. Công trình sẽ chính thức được Dcons bàn giao cho nhà thầu chính vào ngày 30/11 tới.


Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Thương hiệu Dcons tung bay trong ngày cất nóc – dấu hiệu khởi sắc sau 1 năm nhiều biến động
Toàn cảnh tòa tháp S11 – B3CT4Thương hiệu Dcons bên cạnh các nhà thầu lớn nhất Việt Nam như: Hòa Bình, Delta, Vinaconex, ACE

 

 
2135 views