CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ BÊ TÔNG SÀN TẦNG 20 TẠI DỰ ÁN KINGDOM 101

Sau 6 tiếng đồng hồ thi công liên tục, mẻ bê tông sàn chuyển khu vực lên đến 500 m3 đã chính thức hoàn thành bởi Anh em kỹ sư Dcons và hơn 30 công nhân tại dự án Kingdom 101.. Đối với anh em Dcons đây là một dấu ấn lớn trong hành trình chinh phục dự án Kingdom 101.

Quá trình đổ bê tông sàn diễn ra từ 23h ngày 20/3/2019 đến 6h sáng ngày 21/03/2019. Sau 9 tháng thi công, hiện dự án đã hoàn thành được 2/3 chặn đường, toàn bộ BCH Dcons đang chuẩn bị để đưa đưa dự án đi vào giai đoạn nước rút và hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.
Dự án Kingdom 101 với tổng diện tích tổng sàn diện tích xây dựng 106.209 m2 được triển khai trên khu đất 11.415m2, tại dự án này Coteccons làm tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện 3 tòa tháp A,B,C.

Để thi công với chất lượng tốt nhất mẻ sàn quan trọng này, toàn bộ các anh em kỹ sư – giám sát đã phải tập trung cao độ, làm việc miệt mài trong nhiều ngày cho đến khi công tác đổ bê tông kết thúc. Để chuẩn bị cho công tác này Anh Đặng Văn Hào cho biết : "Công việc tại công trình dù luôn bận rộn, phải thức qua đêm thường xuyên nhưng bản thân tôi cũng như anh em cũng cố gắng giữ tinh thần, trong tư thế sẵn sàng để tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề”.

Dự án đang đi vào giai đoạn quan trọng, dù phải làm việc với cường độ cao và liên tục nhưng tinh thần các anh em BCH lên cao hơn bao giờ hết. Với quyết tâm chinh phục niềm tin và sự hài lòng của Chủ đầu tư, nhà thầu chính. Ban Lãnh đạo công ty, các anh em đã và đang đồng lòng, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách phía trước.

 
Một số hình ảnh nổi bật:

963 views