CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS – GẶP MẶT CUỐI NĂM TÂN SỬU

Tối ngày 20 tháng 01 năm 2022 tại Khu Du Lịch Bến Xưa Quận Gò Vấp, đã diễn ra buổi gặp mặt cuối năm với chủ đề “VỮNG NIỀM TIN – XÂY UY TÍN”  đầy đầm ấm và sâu lắng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty.

Hòa chung không khí đó, ngày 22/1/2022 tại khu vực Miền Bắc cũng diễn ra buổi gặp mặt của toàn bộ CBNV VP Hà Nội và các công trình khu vực miền Bắc.

Năm 2021, một năm đầy biến động của thị trường nhưng qua đó cho thấy sự cố gắng và vượt qua thử thách, những nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV Dcons.

Tại buổi gặp mặt, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo đã có những chia sẻ cũng như những định hướng những đường hướng mới của công ty năm 2022.

Phát biểu tại buổi tiệc Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ : “ Thành quả của năm 2021 là của tập thể, mỗi thành tích đều là sự vinh danh của mỗi CBNV toàn Công ty đã làm việc, cố gắng và cống hiến hết mình. Đó là tinh thần đáng quý và đáng trân trọng”.

Bước qua năm 2022, theo những tín hiệu của cuối năm nay thì Dcons sẽ có nhiều khởi sắc nhưng cũng không ít thử thách, Tổng Giám đốc mong mỗi CBNV hãy luôn vững niềm tin cùng nhau cố gắng hơn nữa để xây dựng Uy Tín của Công ty cũng như uy tín của bản thân, đó là kim chỉ nam mà Dcons đã xây dựng trong suốt quá trình thành lập, lấy chứ TÍN làm gốc.

Tổng Giám Đốc cũng gửi lời tri ân đến những chiến binh thầm lặng, những năm tháng xa gia đình xa nhà, không kể ngày đêm luôn cháy hết  mình với công việc cùng công ty xây dựng những thành tựu và những sản phẩm đầy tự hào.

Trước thềm năm mới, Tổng Giám Đốc cũng gửi lời chúc đến toàn thể CBNV cùng gia đình và người thân một năm mới sức khỏe – hạnh phúc – thành công.

Một số hình ảnh:


1080 views