CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Dcons cất nóc tòa HH3 dự án Green Bay 40 tầng

Sau một thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công, sáng ngày 28/03/2018, Công ty TNHH Xây Dựng Dcons phối hợp cùng Chủ đầu tư –Tổng thầu Coteccons đã tổ chức lễ cất nóc tòa HH3 dự án Green Bay trong không khí tưng bừng, sôi động với sự tham gia của Chủ đầu tư, nhà thầu chính, đội thi công, cùng toàn thể CBVN BCH Dcons tại công trình . Lễ cất nóc được diễn ra ngay tại công trường dự án - Dự án tọa lạc tại số 7, Đại lộ Thăng Long - Nam Từ Liêm - Hà Nội .Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sớm hơn dự kiến 2 tháng đúng như cam kết với NTC Coteccons.
 
Dự án Green Bay Mễ Trì được mệnh danh là “Vịnh Xanh trong lòng phố”, Vinhomes Green Bay  là tổ hợp công trình bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ kết hợp với khu căn hộ cao cấp có quy mô lớn nằm trên khu đất rộng đến 32 hecta với hồ điều hòa lên đến 8 hecta. Tại dự án này, Coteccons là Nhà Thầu Chính cho dự án với giá trị hợp đồng 1.250 tỷ đồng.Tại dự án Green Bay, Dcons được Nhà Thầu Chính Coteccons giao đảm nhiệm thi công phần thân tòa tháp HH3 với kết cấu 40 tầng nổi và mái.

Trong buổi lễ cất nóc, đại diện ban lãnh đạo Vingroup - Chủ đầu tư dự án Green Bay đã gửi lời cám ơn đến nhà thầu chính cùng đội ngũ thiết kế, đội ngũ quản lý dự án và giám sát thi công đã cùng đồng hành phát triển dự án. Quan trọng không kém, ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân viên giám sát và thi công đã thực hiện công việc một cách xuất sắc và vượt kế hoạch đề ra 2 tháng.
Ông Trần Văn Chính – Phó Tổng Giám đốc Coteccons – đại diện nhà thầu chính Coteccons đánh giá cao sự hợp tác giữa Coteccons với Chủ đầu tư trong những năm vừa qua và hy vọng sẽ có những sự hợp tác tốt đẹp khác trong thời gian tới. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Chủ đầu tư, các đối tác đã phối hợp cùng với Coteccons trong suốt quá trình triển khai và thi công dự án. 

Cũng tại buổi lễ, đại diện Dcons – Tổng Giám đốc cũng đã gửi lời cảm ơn tới nhà thầu chính Coteccons đã tin tưởng giao cho Dcons dự án này, cũng tại đây, TGĐ gửi lời cảm ơn đến những thành quả mà BCH DCONS đạt được. Ông rất vui mừng vì dự án hoàn thành phần thô đạt chất lượng, đúng tiến độ và quan trọng nhất là giữ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thi công.
 
Với việc cất nóc tòa tháp HH3 tại dự án Green Bay nhanh hơn dự kiến, đạt chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà thầu chính. DCONS đang khẳng định mình, ngày càng tạo được thương hiệu riêng, tạo lòng tin, sự an tâm cho Nhà thầu chính Coteccons Group.


Một vài hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:


Đại diện Nhà thầu chính Coteccons Ông Trần Văn Chính – Phó Tổng Giám đốc Coteccons
đánh giá cao sự hợp tác giữa Coteccons với Chủ đầu tư trong những năm vừa qua và hy vọng sẽ có những
sự hợp tác tốt đẹp khác trong thời gian tới.


Đại diện chủ đầu tư gửi lời cám ơn đến nhà thầu chính đội ngũ thiết kế,
đội ngũ quản lý dự án và giám sát thi công đã cùng đồng hành phát triển dự án.
                                                                                                                                                                                      

1672 views