CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS CẤT NÓC DỰ ÁN AQUA BAY SKY RESIDENCES

Ngày 1/11/2018, Công ty Dcons cùng tổng thầu Ricons và Chủ đầu tư Việt Hưng đã tổ chức thành lễ cất nóc dự án Aqua Bay Sky Residences  tại trung tâm Ecopark, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, vượt tiến độ 2 tháng so với cam kết  đã ký ban đầu cùng Chủ đầu tư.

Aqua Bay Sky Residences là sự kết hợp tinh tế giữa dịch vụ đẳng cấp ở các khu nghỉ dưỡng 5 sao với tiện ích hiện đại của căn hộ lưu trú, tất cả tạo thành một hệ thống dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này góp phần khẳng định thiện chí và nỗ lực không ngừng của CĐT Ecopark để mang lại cuộc sống trọn vẹn, sự bền vững hơn cho các cư dân. Mỗi khách hàng sở hữu căn hộ Aqua Bay Sky Residences đều tự hào khi căn hộ của mình được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất.

Được biết, đây là dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng  đầu tư với quy mô 7 tòa tháp, từ 30 - 36 tầng, gồm trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí…tạo nên một không gian sống chất lượng cho cư dân tại đây. Tại dự án này, công ty Ricons làm tổng thầu, Dcons được nhà thầu chính tin tưởng giao cho Tháp B3 với quy mô 36 tầng.

Qua nhiều năm, với kinh nghiệm quản lý và tổ chức thi công, nhà thầu Dcons đã hoàn thành gói kết cấu an toàn - chất lượng vượt tiến độ đề ra theo cam kết với CĐT.
 
Dự kiến trong năm 2019 dự án sẽ chính thức hoàn thành và trở thành một trong những điểm nhấn cao ốc tại khu vực trung tâm huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ cất nóc:2214 views