CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS CẤT NÓC DỰ ÁN APEC MANDALA WYNDHAM MŨI NÉ.

Trong những ngày cuối năm 2020, Dcons đón nhận một tin vui từ Phan Thiết khi dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã về đích thành công.

Vào sáng ngày 26/12/2020, Ban chỉ huy công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né đã long trọng tổ chức buổi lễ cất nóc tại dự án - DT716, xã Hòa Thắng - Mũi Né, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Đây là dự án nằm trên khu đất rộng 4,5 ha bao gồm tổ hợp 4 tòa tháp cao 27 tầng và các công trình phụ trợ tiện ích nổi bậc khác. Sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng 5* này được xem là "nóc nhà" của tỉnh Bình Thuận cùng với kết cấu phức tạp lấy cảm hứng từ sóng biển, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn mới cho du lịch Bình Thuận nói chung và Mũi Né nói riêng.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Đức Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, ông Nguyễn Đỗ Lăng - Chủ tịch Tập đoàn APEC. Về phía công ty Dcons có sự tham gia của ông Bùi Minh Khanh - Trưởng phòng Đấu thầu Dcons cùng đại diện Phòng Ban trong công ty. Trước đó, Ban lãnh đạo công ty đã có những lời chúc mừng gửi đến tập thể anh em Ban chỉ công trường cùng những lẳng hoa tươi thắm.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Đức Thuận - Đại diện tập thể Ban chỉ huy công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty Dcons đã luôn quan tâm, động viên tập thể Ban chỉ huy công trường, cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ các Phòng Ban trong công ty để Ban chỉ huy công trường có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tập thể Ban chỉ huy cũng cam kết sẽ hoàn thiện các hạng mục còn lại, chuẩn bị sẵn sàng cho những chặng đường tiếp theo ở những dự án mới, nơi mà Dcons luôn mong muốn tạo ra những "sản phẩm" chất lượng, tạo dựng "uy tín" cho riêng mình và chiếm được "lòng tin" tuyệt đối từ đối tác, khách hàng.

Một lần nữa, xin chúc mừng tập thể Ban chỉ huy công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Một số hình ảnh tại buổi lễ :


982 views