CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Dcons – An Gia Minh tưng bừng khai xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày  11/02/2019 nhằm mùng 7 Tết Kỷ Hợi, Công ty Dcons – An Gia Minh đã tổ chức lễ khai trương đầu năm tại trụ sở TP. HCM và Văn phòng Hà Nội với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV . Đây cũng là dịp đại gia đình Dcons – An Gia Minh sum họp sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu xuân.
Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo 2 công ty , Ông Nguyễn  Xuân Đạo –Tổng Giám đốc đã vui mừng phát biểu, bày tỏ niềm tự hào trước sự phát triển mạnh mẽ trong năm qua. Theo đó, năm 2019 được mong đợi sẽ là một năm thành công rực rỡ hơn nữa của Dcons – An Gia Minh và chất lượng đời sống CBNV tiếp tục được nâng cao . Nhân dịp đầu năm, Ông cùng Ban lãnh đạo Công ty đã gửi những lời chúc xuân bình an và gửi những phong bao lì xì, lộc đầu năm với  chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.
Hi vọng với không khí khai xuân đầy hứng khởi và ấm cúng này, 2 công ty Dcons – An Gia Minh sẽ có một năm hoạt động kinh doanh đầy bứt phá, tiếp tục gặt hái nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Một số hình ảnh của chương trình:
VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH 
VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HÀ NỘI 


Trước đó một ngày, mùng 6 âm lịch nhằm ngày 10/2/2019 Tổng Giám đốc , Ban lãnh đạo cùng đại diện các trưởng phòng ban 2 công ty cũng đã có mặt tại văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh làm lễ cúng xông đất đầu năm, cầu mong một năm an khang thịnh vượng, hoạt động ổn định, gặp nhiều thuận lợi, mọi sự hanh thông, 2 công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.1401 views