CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “TÁI CƠ CẤU CÔNG TY & NHỮNG THÁCH THỨC PHẢI VƯỢT QUA” VÀ SINH NHẬT QUÝ 3

“Tái cơ cấu công ty & Những thách thức phải vượt qua” là chủ đề Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ trong chương trình tọa đàm diễn ra vào chiều thứ 7 vừa qua tại Hà Nội. Cũng trong buổi tọa đàm, Phòng Hành chính Nhân sự và Công đoàn 2 công ty đã kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ công nhân viên quý 3 tại Khu vực miền Bắc. Đó là minh chứng cho sự quan tâm của Tổng Giám đốc cũng như ban lãnh đạo với toàn thể nhân viên 2 công ty. 

Đây không phải lần đầu tiên Dcons – An Gia Minh thay đổi cơ cấu, mô hình hoạt động nhưng đây là lần đầu tiên việc tái cơ cấu được thực hiện 1 cách toàn diện, triệt để và bài bản nhất. Nhờ đó, một bộ khung mới hoàn thiện hơn, chuyên môn hóa cao hơn đã được hình thành. Tại buổi chia sẻ, sau những trăn trở âu lo là niềm tự hào của chính Tổng Giám đốc: Có thể nói chưa bao giờ Dcons và An Gia Minh vững chắc như bây giờ.

Buổi tọa đàm có sự tham gia của hơn 70 cán bộ công nhân viên 2 công ty Dcons và An Gia Minh

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo: "Có thể nói chưa bao giờ Dcons và An Gia Minh vững chắc như bây giờ"

Đội ngũ Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó của Dcons tại các công trình miền Bắc

Chặng đường gần 4 năm qua, Dcons và An Gia Minh luôn theo đuổi giá trị “Sản phẩm – Uy tín – Lòng tin”, phương châm cốt lõi được Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đưa ra từ những ngày đầu mới thành lập công ty. Có sản phẩm mới có thể xây nên thương hiệu, gây dựng được lòng tin. Sản phẩm chất lượng là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển và vững bền của một công ty.
Năm 2019 được xem là “một nốt trầm” của ngành xây dựng khi thị trường có nhiều khoảng lặng, nhưng phải trải qua gian lao thì con người mới có thể tiến lên. Người Dcons và An Gia Minh cũng vậy. Chính trong khó khăn đã tạo nên động lực và tôi luyện nên những phẩm chất đẹp đẽ cho mỗi người. Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo nhìn nhận đây là giai đoạn đầy thử thách song đồng thời cũng là cơ hội để người Dcons – An Gia Minh khẳng định mình.Trong bữa tiệc gần gũi và thân tình vào chiều ngày thứ 7 tại Hà Nội, hơn 70 con người, bao gồm cả nhà xưởng An Gia Minh ở Phố Nối, Hưng Yên, tất cả đều cảm thấy ấm lòng trước những chia sẻ cởi mở của Tổng Giám đốc.


Anh Đặng Duy Hán Thoại – Phó Giám đốc Khối Xây lắp

Anh Vũ Đặng Thương và anh Lê Minh Hội – Chỉ huy trưởng Công ty TNHH Xây dựng Dcons, trăn trở về những thách thức của công ty
tại thời điểm hiện tại

Cũng trong buổi tọa đàm, Phòng Hành chính Nhân sự và Công đoàn 2 công ty đã kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho cán bộ công nhân viên Quý 3 tại Khu vực miền Bắc. Bữa tiệc sinh nhật là minh chứng cho 1 điều dù là ai… từ những nhân viên văn phòng tận tụy… hay anh kỹ sư vai phủ bụi công trường,…cô nấu ăn luôn tất bật với những bữa cơm hàng ngày cho đến người công nhân cần mẫn trong nhà máy…chỉ cần cùng sống dưới mái nhà chung Dcons – An Gia Minh thì đều được nhìn nhận, đánh giá, quan tâm và chia sẻ từ những điều nhỏ nhất.Trải qua nhiều thăng trầm, sau tất cả, người Dcons và An Gia Minh vẫn luôn nắm tay nhau, kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn, để cùng “bứt phá thành công”.
 
Anh Nguyễn Tiến Biền, đại diện cho gần 30 anh chị em khu vực miền Bắc có sinh nhật trong Quý 3 gửi lời cảm ơn chân thành tới Tổng Giám đốc cùng công đoàn 2 công ty


Tổng Giám đốc cắt bánh, thổi nến chúc mừng cùng tập thể anh, chị em   
 
                                                                                                                                                               
                                                                                                                                                                                                                                                  
1810 views