CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO QUẢN LÝ DỰ ÁN - CÔNG TRÌNH- TÀI CHÍNH

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo đội ngũ tiềm năng đã đề ra năm 2021. BLĐ Dcons - Angiaminh đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Quản lý dự án- đầu tư- công trình- tài chính giành cho CBNV công ty.

Ngày 07/04/2021, BLĐ Công ty và gần 100 CBNV KV Miền Nam đã hội tụ về tham dự buổi “ HỘI THẢO QUẢN LÝ DỰ ÁN  – CÔNG TRÌNH – TÀI CHÍNH” tại KDL Bến Xưa TP HCM.

Buổi hội thảo hân hạnh có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo. Đây là buổi hội thảo ngoại khóa đầu tiên năm 2021 có sự góp mặt của thành phần chủ chốt của công ty, qua đó thấy được sự quan tâm đặc biệt của BLĐ đối với sự phát triển nguồn lực nhận sự.

Buổi hội thảo có 2 chuyên đề :

  1. Thị trường xây dựng, chi phí đấu thầu và giải pháp.
  2. Quản lý chi phí đầu ra, HĐ thầu phụ, chi phí quản lý.

Chương trình được mở đầu bằng chuyên đề “ Thị trường xây dựng, chi phí đấu thầu và giải pháp” của Anh Bùi Minh Khanh – Trường Phòng Đấu Thầu.

Theo anh Bùi Minh Khanh :”Năm 2021 hứa hẹn là năm bùng nổ với Thị trường BĐS nói chung và mảng Xây dựng nói riêng. Điểm lại thị trường Bất động sản và xây dựng từ cuối năm 2019, 2020 có nhiều lắng đọng với nút thắt là dịch bệnh Covid-19 dẫn đến khó khăn chung về kinh tế với cả Nhà đầu tư và Khách hàng. Bên cạnh đó là sự kiểm soát chặt chẽ về vấn đề pháp lý từ các Cơ quản quản lý Nhà nước.

Bước sang năm 2021, dịch bệnh Covid-được kiểm soát, thị trường bất động sản hứa hẹn cơ hội phục hồi và phát triển mạnh mẽ đây cũng là cơ hội về nguồn việc của DCONS sẽ bùng nổ hơn.”

Tiếp theo chương trình, Anh Bùi Duy Phương – TBP CCM trình bày chuyên đề : “Quản lý chi phí đầu ra, HĐ thầu phụ, chi phí quản lý .”

Chia sẻ về tình hình cũng như định hướng sắp tới trong việc kiểm soát chi phí, Anh Bùi Duy Phương cho biết :” Hiện nay bộ phận CCM đang rà soát lại đồng thời sẽ có những cải tiến mới trong việc kiểm soát chi phí, tài chính nhằm mang lại hiệu quả cao, chặt chẽ, minh bạch và mang tính thuyết phục”.

Cũng trong dịp này, BP CCM cũng đã trình bày, giải đáp những khó khăn, vướng mắc mà các BP Phòng ban văn phòng, công trường mắc phải, ghi nhận các đóng góp ý kiến.

Cuối cùng là phần tổng kết của Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Đạo về các vấn đề xoay quanh việc quản lý, TGĐ mong muốn CBNV định vị lại bản thân phát huy hết thế mạnh của mình làm việc bài bản, chuyên nghiệp hơn.

Thông qua chương trình này Tổng Giám Đốc mong muốn mọi người tiếp thu thực tốt, áp dụng những kỹ năng, kinh nghiệm được chia sẻ ngày hôm nay vào thực tiễn đời sống, công việc của mình nhằm nâng cao hơn nữa khả năng quản trị để hướng đến 1 DCONS – AN GIA MINH phát triển bền vững trong tương lai.

Việc DCONS – AN GIA MINH tổ chức những buổi hội thảo thực tế như thế này không những mang lại cho CBNV những kiến thức quan trọng và hữu ích mà còn thắt chặt tình đoàn kết cùng chung chí hướng để hướng đến những giá trị tốt đẹp.

Qua buổi hội thảo cảm nhận của CBNV cảm thấy thoải mái, tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn, những chia sẻ của Tổng Giám Đốc và BLĐ góp phần nâng cao chất lượng của buổi hội thảo.

Được biết năm 2020 khép lại với nhiều thăng trầm, khó khăn mà cả thế giới phải gánh chịu vì dịch bệnh covic, sự kiện tất niên 2020 của DCONS – AN GIA MINH bị hoãn lại. Song với những nổ lực của BLĐ cũng như toàn thể CBNV Dcons vẫn duy trì ổn định và có những bước tiến mới mẻ.

Qua đó, kết thúc buổi hội thảo, toàn thể CBNV KV Miền Nam có bữa tiệc thân mật quây quần bên nhau đánh dấu cho sự khởi đầu một năm mới nhiều điều tốt đẹp cũng là dịp để CBNV giao lưu, chia sẻ gắn kết hơn.

 

Một số hình ảnh:
836 views