CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC PICNIC CHO CBNV KHU VỰC PHÍA NAM

Nhằm ghi nhận những đóng góp của CBNV cho sự phát triển của công ty, tạo cơ hội để CBNV hai công ty có cơ hội để giao lưu tạo them gắn kết. Được sự cho phép của Tổng Giám đốc, Công đoàn công ty TNHH Xây dựng Dcons và công ty TNHH Cơ Khí – Thương Mại – Đầu tư An Gia Minh đã tổ chức picnic cho CBNV hai công ty khu vực phía Nam từ ngày 24-27/8. Với chủ đề “Hành trình và Khát vọng” trong buổi picnic lần này có sự tham gia của hơn 60 CBNV hai công ty. Địa điểm được chọn là thành phố biển Nha Trang với đường bờ biển dài, thơ mộng cùng với những hòn đảo xinh đẹp là nơi nghỉ ngơi lý tưởng để CBNV có những ngày nghỉ ý nghĩa.

Sau chuyến đi là những kỷ niệm khó quên trong lòng CBNV hai công ty, đó cũng là động lực để CBNV có thêm tinh thần để hang say lao động sản xuất để ngày càng đưa Dcons – An Gia Minh ngày càng vươn xa.

Những hình ảnh Picnic tại Nha Trang:

CBNV hai công ty chụp ảnh lưu niệm trước khi bước vào các trò chơi Teambuilding.


Những hoạt động dã ngoại tạo thêm cơ hội gắn kết cho các CBNV.
Những nụ cười giúp giảm đi áp lực công việc hằng ngày.


Đoàn kết là yếu tố quan trọng tạo nên thành côngNiềm vui chiến thắng của các thành viên đội sau thời gian thể hiện khả năng làm diều.
Hợp sức để cùng chiến thắng.Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo (trái) nâng ly chúc mừng picnic thành công tốt đẹp.Tổng Giám đốc tặng quà cho những đội dành chiến thắng trong trò chơi Teambuilding.

Những trò chơi tại Gala mang lại nhiều tiếng cười cho CBNV.
Mọi người có thêm cơ hội gắn kết, giao lưu với nhau qua những ngày picnic.

Tập thể chụp hình lưu niệm cùng Tổng Giám đốc sau buổi tiệc.

                                                                                                                                       Ảnh: Hữu Vũ

1500 views