CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS – AN GIA MINH TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Cùng với không khí rộn ràng và các hoạt động kỉ niệm tuần lễ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày 8-3-2019 Công ty Dcons – An Gia Minh đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ dành riêng cho toàn thể CBNV nữ công ty tại khu vực Miền Nam, để lại nhiều cảm xúc trong lòng chị em.

Tại buổi gặp, Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể các nữ cán bộ nhân viên đang công tác tại  2 công ty nhân ngày lễ đặc biệt tôn vinh các chị em. Tổng Giám đốc  đánh giá cao vai trò cũng như những đóng góp to lớn của các nữ cán bộ nhân viên. Vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, các chị em đã cống hiến hết mình cho sự phát triển  của 2 công ty, đồng thời vẫn làm tốt vai trò của người mẹ, người vợ đảm đang trong gia đình.
 
Cũng nhân dịp này, thay mặt Công ty, Đại diện phía Công đoàn  đã gửi tới toàn thể CBNV nữ Dcons – An Gia Minh những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm và những món quà tuyệt vời nhất.


 
Chương  trình diễn ra thành công trong bầu không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười của gần 40 nữ CBNV  2 công ty tại khu vực miền Nam - những người đang chung sức tạo nên sự phát triển và thành công của Dcons – An Gia Minh đến nay.

Thay mặt các nữ cán bộ nhân viên 2 công ty, bà Hồ Thị Tuyết – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp cũng đã cảm ơn Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và toàn thể các nam đồng nghiệp tại công ty đã quan tâm, ủng hộ và tạo mọi điều kiện tối đa cho các chị em. Nhờ sự quan tâm, ủng hộ đó, các chị em đang công tác tại công ty đã có thể vừa hoàn thành tốt công việc, vừa làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình.Cũng trong chương trình, công ty cũng gửi tặng đến 5 CBNV thắng cuộc trong cuộc thi ảnh online với chủ đề “ Người phụ nữ tôi yêu”, qua cuộc thi Tổng Giám đốc cũng gửi đến chị em lời chúc tuyệt vời , mong muốn các CBNV tại Dcons – An Gia Minh là những người con, người mẹ, người vợ tuyệt vời nhất.

1667 views