DCONS - AN GIA MINH ĐÓN SINH NHẬT QUÝ I VÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỌA ĐÀM “KĨ NĂNG QUẢN LÝ BẢN THÂN”

Tiếp theo thành công của những chương trình sinh nhật và Coffee cuối tuần trước, chiều ngày 7/4/2018, Công đoàn Công ty Dcons và An Gia Minh đã tổ chức thành công buổi sinh nhật quý I/2018 cùng chương trình tọa đàm với chủ đề  Kĩ năng quản lý bản thân”.

Chương trình được diễn ra với sự tham gia của Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo, Phó Giám đốc Nhà máy An Gia Minh - ông Trần Công Minh, Phó Giám đốc nhà Xưởng - ông Phan Hữu Chung, ông Hồ Minh Tuyên - Phó Giám đốc Công TNHH Xây dựng Dcons, tọa đàm cũng thu hút gần 100 CBNV tham dự.

Có một nhà thông thái đã nói rằng “Khi còn nhỏ, tôi thông minh, tôi ước mơ thay đổi cả thế giới, khi lớn lên, tôi thông thái, tôi chỉ muốn thay đổi chính bản thân mình”. Thấu hiểu điều đó Công ty TNHH Dcons - An Gia Minh đã tổ chức buổi Tọa đàm “Kĩ năng quản lý bản thân” với mong muốn chia sẻ đến CBNV một góc nhìn mới, nền tảng kĩ năng mềm và các giải pháp mang tính gốc rễ cho trăn trở làm cách nào quản lý bản thân tốt hơn, từ đó rút ngắn con đường thành công.

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình, đồng thời khẳng định Công ty sẽ luôn đồng hành cùng CBNV trong quá trình khám phá bản thân và tìm ra những phương hướng phù hợp cho việc quản lý bản thân tốt nhất.
Cũng trong buổi chia sẻ, Phó Giám đốc Hồ Minh Tuyên đã có những chia sẻ về cách  quản lý thời gian hiệu quả, kĩ năng sắp xếp công việc khoa học, cách quản lý quỹ thời gian của bản thân từ đó biết mình cần phải làm gì để không đánh mất thời gian vàng ngọc.

Ông Phan Hữu Chung - Phó Giám đốc Nhà Xưởng cũng đã cũng đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách thức quản lý suy nghĩ và cuộc sống riêng. Kĩ năng quản lý lời nói và cảm xúc cũng được PGĐ Nhà máy - ông Trần Công Minh chia sẻ vô cùng thú vị.

Tiếp đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo đã giao lưu thân tình cởi mở với CBNV, không chỉ giải đáp những băn khoăn xoay quanh việc quản trị bản thân, củng cố kĩ năng mềm, Tổng Giám đốc còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho CBNV trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Buổi tọa đàm là chương trình bổ ích cho những ai mong muốn có cho mình một “kim chỉ nam” đúng đắn và những ai trên hành trình khai phóng bản thân, tìm ra chính mình, sống với chính mình và giữ được chính mình. Những ai muốn thấu hiểu chính mình để nâng cao văn hóa và hiệu quả của bản thân, những ai dứt khoát muốn vứt bỏ thái độ sống nhàn nhạt, làm việc làng nhàng.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty Dcons và An Gia Minh cũng đã tổ chức  sinh nhật cho CBNV có tháng sinh vào tháng 1, 2 và 3. Chương trình sinh nhật hàng quý là sự quan tâm của bộ phận Công đoàn và TGĐ  đến CBNV hai công ty. Cũng trong buổi sinh nhật, CBNV hai công ty đã cảm ơn TGĐ cùng bộ phận công đoàn đã quan tâm đến đời sống tinh thần của anh em.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo
nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của chương trình


Ông Trần Công Minh - Phó Giám đốc Nhà máy nhiệt tình chia sẻ cách quản lý lời nói và điều chế cảm xúc


Phó Giám đốc Nhà xưởng - Phan Hữu Chung cũng đã có những chia sẻ thú vị
trong việc quản lý suy nghĩ và cuộc sống riêng.


Phó Giám đốc Hồ Minh Tuyên đã có những chia sẻ về kĩ năng quản lý thời gian,
hướng dẫn sử dụng quỹ thời gian trong ngày hợp lý nhất


Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Đạo chia sẻ những kĩ năng tối ưu trong việc quản trị bản thân đén toàn thể CBNV
Cũng trong dịp này, Công đoàn Công ty Dcons và An Gia Minh cũng đã tổ chức
 
sinh nhật cho CBNV có tháng sinh vào tháng 1, 2 và 3
Tổng Giám đốc trao tặng những phần quà ý nghĩa đến  CBNV có sinh nhật trong dịp này


Đại diện BTC, PGĐ Hồ Minh Tuyên gửi lời cảm ơn và trao tặng TGĐ Nguyễn Xuân Đạo bó hoa tươi thắm.


Cuối chương trình Tổng Giám đốc cùng toàn thể CBNV cùng nhau chụp hình lưu niệm.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác