CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

DCONS AN GIA MINH CÙNG TỤ HỌP TẠI ĐẠI HỘI CBNV VÀ TIỆC TẤT NIÊN “SÁNG TẠO ĐỂ THAY ĐỔI”

Đại hội CBNV và Dạ tiệc Tất niên cuối năm 2019 mang chủ đề “Sáng tạo để THAY ĐỔI” của 2 công ty Dcons và An Gia Minh đã chính thức được tổ chức thành công vào ngày 8/1/2020 vừa qua.

Đây là hoạt động thường niên của 2 công ty, là dịp để anh chị em Dcons An Gia Minh từ khắp mọi miền cùng hội tụ, sum họp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để người Dcons An Gia Minh nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua với nhiều biến chuyển, đổi thay. Trên cơ sở đó, đúc rút kinh nghiệm, tạo đà cho sự phát triển của 2 công ty trong năm mới.

Toàn ảnh Đại hội


Anh Phan Quốc Cường – TP. QL Kinh tế & Kỹ thuật….
 
Anh Bùi Minh Khanh – TP. Đấu thầu báo cáo trước ĐH về tình hình hoạt động của công ty
TNHH Xây dựng Dcons trong năm qua
 
Anh Trần Quang Đại – TP. Kinh doanh báo cáo trước ĐH về tình hình hoạt động của công ty
TNHH Cơ khí Thương mại Đầu tư An Gia Minh năm 2019
 
Một trong những nội dung cốt lõi của Dcons và An Gia Minh trong năm 2019 chính là tái cơ cấu, củng cố, làm mới bộ máy, hệ thống nhân sự.

Tại Đại hội CBNV, sau khi nghe báo cáo của đại diện 2 công ty về tình hình hoạt động của Dcons và An Gia Minh năm vừa qua, Tổng Giám đốc tiếp tục khẳng định tái cơ cầu là vấn đề mang tính bắt buộc không chỉ trong năm 2019 mà còn nằm trong đường hướng phát triển của công ty những năm tới.
Kể từ khi được ra đời vào năm 2015, cho đến nay Dcons và AGM vẫn luôn nỗ lực tự hoàn thiện mình, thử nghiệm nhiều giải pháp, nhiều mô hình mới để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với định hướng phát triển chung của 2 công ty.
 
Đại hội CBNV cuối năm, ngoài việc nhìn lại những gì đã và chưa làm được thì còn là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc như một sự ghi nhận của công ty đối với anh chị em – những người đã luôn miệt mài cống hiến suốt 1 năm qua.

 
 
 

Quyết tâm về sự thay đổi đó tiếp tục được những con người Dcons và An Gia Minh thể hiện rõ trong Dạ tiệc Tất niên “Sáng tạo để THAY ĐỔI” diễn ra ngay sau đó.
 
Bữa tiệc Tất niên được tổ chức trong không khí gần gũi, ấm áp thân tình, trở thành nhịp cầu gắn kết mỗi thành viên Dcons An Gia Minh lại với nhau, và cũng là nhịp cầu gắn kết Dcons An Gia Minh với các đối tác, khách hàng thân thiết – những người đã đồng hành cùng 2 công ty suốt năm qua.
Phát biểu tại buổi tiệc Tất niên, người đứng đầu Dcons và An Gia Minh – TGĐ đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự hiện diện của các đối tác, khách hàng cũng như tập thể cán bộ nhân viên 2 công ty.
 
Với thông điệp “Sáng tạo để THAY ĐỔI”, đêm tiệc Tất niên Dcons An Gia Minh lan tỏa 1 cảm hứng tự hào về những nỗ lực đổi mới của 2 công ty trong năm 2019. Qua đó, khơi gợi khao khát về một Dcons An Gia Minh ngày càng trưởng thành, đủ sức mạnh, ý chí và nghị lực vượt qua mọi rào cản sắp tới.

Đại hội CBNV và Dạ tiệc Tất niên Dcons và An Gia Minh được tổ chức vào những ngày đầu xuân, thời điểm thường gắn liền với nhiều sự khởi đầu.Dcons và An Gia Minh ngày hôm nay cũng mang theo mình nhiều ước vọng khởi đầu như thế: khởi đầu những điều mới mẻ, khởi đầu của nhiều điều tốt đẹp, nhiều hy vọng và niềm tin, nhiều sự sáng tạo… để tiếp tục vươn mình hơn nữa trong tương lai.
 
Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:


2019 views