CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS: UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN

Điều làm nên thành công của một doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở doanh thu hay ở bề dày thâm niên mà đó còn nằm ở sự bền bỉ trong triết lý kinh doanh và năng động trong phát triển, là niềm tin của khách hàng đặt vào doanh nghiệp đó chừng nào. Nắm bắt được nguyên lý cơ bản ấy, công ty TNHH  xây dựng Dcons kể từ khi thành lập cho đến nay luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên làm mục tiêu then chốt. Với phương phâm “Chữ tín tạo dựng chữ tin”, Dcons luôn dành được sự ưu ái nhất định và giữ một vị trí không thể thiếu trong sự lựa chọn của các nhà thầu chính và chủ đầu tư.
Dcons – một chặng đường  phát triển với nhiều thăng trầm

Từ những năm 90 của thế kỉ trước, trong những dự án trọng điểm cả nước sự xuất hiện của một đội truyền thống xuất sắc của Coteccons mang tên Nguyễn Xuân Đạo. Đến nay gần 30 năm cho 1 chặng đường, có những biến cố thăng trầm và cả những thành công, vinh quang song hành cùng nhau, tạo nên một chặng đường phát triển với nhiều dấu mốc đáng nhớ.

Trong chặng đường phát triển, công ty Dcons ngày nay đã thử nghiệm và thực hiện nhiều phương pháp và cách thức mới trong xây dựng, luôn cố gắng áp dụng những công nghệ mới và tiên tiến nhất trong thi công công trình. Dcons liên tục phát triển và mở rộng hơn cả về quy mô và lĩnh vực: mở rộng sản xuất và kinh doanh vật tư thiết bị xây dựng cung ứng cho ngành công nghiệp xây dựng. Đến năm 2017, Dcons  mở rộng và cho ra đời công ty cơ khí An Gia Minh.


Từ xuất phát điểm khiêm tốn với hơn vài chục nhân sự giờ đây Dcons đã trở thành một Công ty xây dựng chuyên nghiệp trong hệ thống công ty xây dựng hàng đầu của Việt Nam, chủ động trang thiết bị thi công với  những thiết bị tân tiến giáo Ringlock đảm bảo tiêu chí khắt khe và phức tạp về kỹ thuật hiện nay công việc.

Dcons là một trong những nhà thầu phụ uy tín và xuất sắc nhất. Nhà thầu chính, chủ đầu tư liên tiếp tìm đến gửi gắm công trình cho Dcons với lòng tin tuyệt đối  dự đoán trong tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Dcons  – uy tín tạo dựng niềm tin

Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, từ đội truyền thống xuất sắc của Coteccons cho đến công ty TNHH Xây dựng Dcons . Dcons ngày nay được biết đến là một nhà thầu lớn, thi công rất nhiều những công trình nổi tiếng trên cả nước. Có lẽ đối với những người làm kinh doanh mới hiểu vì sao người ta thường nói: “chữ tín quý hơn vàng”, một doanh ngiệp làm kinh tế dù bất kỳ trong lĩnh vực nào, tạo được chữ tín có thể nói đã thành công phần nhiều.


Dcons của ngày hôm nay được người ta biết đến là một trong những công ty lớn của ngành xây dựng, là một công ty uy tín được nhiều đối tác tin cậy giao cho hàng loạt những công trình tiêu biểu. Có được thành quả này, ngôi nhà lớn Dcons  đã đi một chặng đường không quá dài nhưng lại chẳng hề dễ dàng.

Nhìn lại những ngày đầu khi công ty mới thành lập, Tổng Giám đốc bước những bước đầu tiên cố gắng dìu dắt công ty đã luôn tâm niệm lấy “lương tâm và tri thức” làm mục tiêu, làm dấu ấn riêng của mỗi công trình Dcons đã thi công. Làm tốt ngay từ những công trình đầu tiên được giao, dù công trình lớn hay nhỏ Dcons vẫn luôn đặt chất lượng công trình làm mục tiêu.


Nói về chất lượng của mỗi công trình, đối với mỗi công trình được giao, bộ máy quản lý của công ty luôn quán triệt về chất lượng công trình phải đảm bảo ra sao, luôn đặt chất lượng mỗi công trình lên trên hết. Việc đảm bảo chất lượng công trình nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên khi bắt tay vào thi công mới thấy việc này không dễ như chúng ta thường nghĩ. Sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình thi công, việc phải hoàn thành đúng chỉ tiêu, đúng tiến độ, đúng dự trù kinh phí mà vẫn luôn đảm bảo được chất lượng luôn là những thử thách lớn. Bằng lòng yêu nghề, tri tuệ, tinh thần không ngừng học hỏi những công nghệ mới và người lãnh đạo tài ba  Dcons đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để đảm bảo được mục tiêu lớn nhất.

Như đã nói, một chặng đường không quá dài nhưng khó khăn và thử thách thì không ít, Dcons đã luôn vững vàng và bản lĩnh đối đầu, Dcons ngày hôm nay đã tạo dựng được chỗ đứng riêng trong lĩnh vực xây dựng của cả nước. Chữ tín tạo dựng lòng tin, mỗi đối tác khi làm việc với Dcons phần nhiều tin tưởng vào chất lượng của công trình mà Dcons sẽ mang lại.  Sự tin tưởng của khách hàng cũng chính là những sự đánh giá công tâm nhất cho một quá trình phấn đấu bền bỉ của anh em công ty, là minh chứng cho những sự thành công và phát triển ngày một lớn mạnh của công ty.

Dcons của ngày mai – tương lai ngời sáng

Tạo dựng được niềm tin đã khó, việc gìn giữ và duy trì có lẽ còn khó khăn hơn, để làm được điều này, Tổng giám đốc, anh em công ty còn cả quá trình dài để phấn đấu. Thương hiệu và uy tín có được ngày hôm nay sẽ luôn được người đứng đầu, toàn thể CBNV công ty cố gắng hết sức để gìn giữ bởi lời hứa ngày từ những ngày đầu thành lập, bởi sự tin tưởng đáng quý của khách hàng và còn bởi lòng tin, sự kỳ vọng của tất cả các anh em công ty.

Niềm tin có được của khách hàng ngày hôm nay không chỉ là thành quả mà còn là một động lực to lớn cho toàn thể cán bộ của tập đoàn tiếp tục cố gắng. Xã hội ngày một phát triển cùng với đó là sự ra đời và trưởng thành của khá nhiều những công ty xây dựng mới, được hỏi về vấn đề này, ban lãnh đạo tập đoàn cho rằng không coi đây là thử thách hay khó khăn, bởi mỗi công ty khi thành lập đều đã có những mục tiêu và định hướng kinh doanh riêng của mình, với Dcons chất lượng đã đang và sẽ luôn là mục tiêu lớn nhất mà công ty hướng tới, tất cả cán bộ anh em tập đoàn luôn dùng lương tâm và tri thức để tạo dấu ấn riêng trong từng công trình thi công, tất cả tạo nên một Dcons rất riêng, rất khác biệt trong niềm tin của nhà thầu chính và mỗi chủ đầu tư.


Một Dcons ngày hôm nay đã thật khác với một đội truyền thống của ngày mới thành lập trong những năm 90 của thế kỉ trước. Dcons ngày nay trưởng thành hơn, vững vàng hơn, phát triển hơn và tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng hơn, vì vậy thật không quá xa vời nếu chúng ta có thể tưởng tượng ra một Dcons của tương lai, sẽ không chỉ là một công ty TNHH mà là một công ty Cổ phần, đứng vững ở thị trường trong nước mà còn vươn ra quốc tế. Đây cũng là mục tiêu, là khát vọng mà tất cả cán bộ của tập đoàn đang ngày đêm phấn đấu. Hãy cùng thực hiện ước mơ đó bằng những hành động nhỏ nhất của ngày hôm nay, hãy là những “ chiến binh” chăm chỉ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo trong công việc./.

 

946 views