CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

CÔNG TRÌNH GREEN BAY XẾP THỨ 2 TRONG QUÝ 3 VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.

An toàn lao động (ATLĐ) luôn là vấn đề được các chủ đầu tư và đơn vị thi công quan tâm đến, đặc biệt là các công trình lớn như cao ốc, trung tâm thương mại…Hiểu được tính chất quan trọng và quan niệm “con người là tài sản quý nhất” TGĐ Nguyễn Xuân Đạo luôn kiểm tra, theo sát tính an toàn tại các công trình mà Dcons đang thi công. TGĐ luôn kiểm tra liên tục và chỉ đạo bộ phận giám sát an toàn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Song song với việc đảm bảo ATLĐ là vệ sinh môi trường mặt bằng, trong khi thi công bất cứ một công trình nào luôn đảm bảo tính an toàn và tránh ảnh hưởng tới người dân xung quanh. Trả lại môi trường và mặt bằng hoàn chỉnh khi hoàn thành quá trình thi công của mình. Nhằm đảm bảo ATLĐ và VSMT, Coteccons Group đã đưa ra những tiêu chí đánh giá về độ ATLĐ và VSMT, để có những giải pháp kịp thời đối với những công trình không đảm bảo ATLĐ và VSMT. Green Bay là một công trình trọng điểm của Coteccons Group tại khu vực phía bắc cùng với các nhà thầu phụ, Dcons được nhà thầu chính tin tưởng giao phần thi công phần thô tòa tháp HH3. Theo đánh giá của bộ phận An toàn Coteccons, công trình HH3 của Dcons giữ vững vị trí thứ 2 trên 34 công trình mà Coteccons đang là nhà thầu chính. Để ghi nhận những đón góp tích cực của CBNV Dcons trong công trình Green Bay, Coteccons Group đã có trao bằng khen cho đội ngũ CBNV Dcons và mong muốn tập thể CBNV Dcons tiệp tục giữ vững tinh thần và trách nhiệm để có những công trình an toàn và chất lượng.

Một số hình ảnh tại công trình Green Bay:


Toàn cảnh tòa tháp HH3 của Dcons đang thi công.

Sàn đang thi công nhìn từ trên cao
Trang bị bảo hộ lao động luôn được kiểm tra kỹ trước khi bước vào thi công.

Tòa tháp HH3 vào ban đêm


Tập thể CBNV Dcons tại Công trình Green Bay.Niềm vui của tất cả CBNV Dcons tại công trình sau nhận được bằng khen của Coteccons Group.
         
                                                                                                                                                                  Hữu Vũ.

1486 views