CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

CÔNG ĐOÀN DCONS THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” NĂM 2019

Xa xôi về khoảng cách địa lý, áp lực về tiến độ, phải chống chọi với thời tiết khắc nghiệt… có thể nói là những khó khăn không nhỏ hiện nay của các kỹ sư – giám sát Dcons đang làm việc tại các công trường Miền Bắc. Thấu hiểu được điều đó, đầu tháng 1, Công đoàn và Nhân sự Dcons đã quyết định thực hiện một chương trình ý nghĩa “Áo ấm mùa đông” dành cho các anh em.

Chuyến đi không chỉ gói gọn trong việc thăm hỏi, động viên, lắng nghe tâm tư tình cảm, giải đáp thắc mắc cho anh em mà còn là một chuyến đi đầy ý nghĩa như các anh em đã nói: Miền Nam đã mang nắng ấm và tiếp sức cho miền Bắc! Những chiếc áo ấm với công năng đặc biệt nhất (chống rét, gió, lạnh…) đã được Công đoàn trao tận tay trong niềm vui phấn khởi của các anh em. Những tấm áo đầy nghĩa tình thể hiện sự quan tâm mà Ban lãnh đạo công ty và Công đoàn dành cho anh em.

Chương trình “Áo ấm mùa đông” của Công đoàn và Nhân sự đã diễn ra thật ấm áp và ý nghĩa,  tinh thần đoàn kết và sự gắn bó của đại gia đình Dcons hai miền Nam – Bắc được nâng cao. Chúc các anh em Miền Bắc luôn tràn đầy nhiệt huyết, yên tâm công tác vì hậu phương luôn dõi theo và ủng hộ các anh.

Một số hình ảnh nổi bật:


1440 views