CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DCONS

Công đoàn Dcons đi thăm hỏi các Công trình đang thi công tại miền Bắc

Được sự hỗ trợ từ Ban Giám đốc công ty và văn phòng đại diện phía BẮc, trong những ngày ( 3/10 – 5/10/2018), công đoàn phối hợp cùng  phòng HCTH công ty TNHH Xây dựng Dcons đã tổ chức thành công chuyến thăm hỏi BCH các công trình đang thi công tại miền Bắc. Công trình D’capitale ( Hà Nội), 58- Tây Hồ ( Hà Nội), Aquabay ( Hưng Yên), Imperia ( Hải Phòng), Vinfast ( Hải Phòng), Pullman ( Hải Phòng), nhà xưởng phố nối ( Hưng Yên).

Những ngày tháng 10, thời tiết miền Bắc dù đã có chút hạ nhiệt. Tuy nhiên, tại thời điểm này hầu hết các công trường đều đang trong giai đoạn thi công nước rút, anh em BCH công trình phải chia  ca để làm việc liên tục để đảm bảo nhịp độ thi công trên công trường. Công việc khó khăn, vất vả là thế nhưng tập thể các Ban chỉ huy công trường với tinh thần quyết tâm, luôn cố gắng, “máu lửa” đảm bảo đúng kế hoạch cũng như tiến độ thi công đã đề ra. Được tin Công đoàn công ty đến thăm  từ trước nhưng các anh em cũng không giấu được niềm vui và xúc động.

Ngoài việc thăm hỏi, lắng nghe nắm bắt tình hình công việc, đời sống sinh hoạt hàng ngày, tìm hiểu những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp và đồng thời ghi nhận những nỗ lực của CBNV trong thời gian qua và mong rằng với tinh thần, sự đoàn kết sát cánh cùng nhau trong thời gian tới công trường sẽ thực hiện tốt những mực tiêu đã đề ra, thi công công trình an toàn, tiến độ và chất lượng như đã cam kết với chủ đầu tư.
 
Đại diện BCH công trường anh Lã Văn Hà – CHT công trình Khách sạn Luxury Imperia ( Hải Phòng) cho biết: “Đối với những anh em làm việc xa gia đình như chúng tôi, những khoảnh khắc này sẽ là những khoảnh khắc đẹp nhất. Những khó khăn mệt nhọc dường như bị xóa tan bởi sự quan tâm tận tình của BGĐ, Công đoàn công ty cùng tình yêu thương của đồng nghiệp”.
Những hình ảnh tại chuyến thăm:

                                                                                                                         Công trình Newtatco

 Công trình Pull man - Vinfast - Imperia ( Hải Phòng)


Công trình D'capitale 

Nhà xưởng Phố Nối

2152 views